Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm

SVVN - Giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, những ngày này giới trẻ Hà thành nô nức tới vườn đào Nhật Tân để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Những ngày cuối năm, rất đông bạn trẻ đã đến vườn hoa ở Nhật Tân để vui chơi, chụp ảnh. Không chỉ hoa đào, các nhà vườn tại Nhật Tân còn trồng nhiều loại hoa khác như; hoa cánh bướm, thược dược, violet… để thu hút khách.

Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 1 Lang thang những góc vườn để ngắm Xuân về.
Vườn đào ở đây đã nở rộ nên ngay từ sáng sớm thu hút khá đông người tới mua và chụp ảnh. Những năm qua, nơi đây trở thành địa điểm thu hút người dân tới chụp ảnh với hoa đào mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 2 Nhiều gia đình tranh thủ thời gian vào tận vườn để chọn những cành đào ưng ý nhất để chơi Tết.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 3 Một người mua đào cho biết: ”Năm nào nhà tôi cũng vào tận vườn để xem hoa đào. Vào vườn đào có thể thỏa sức lựa chọn, vừa được chụp ảnh mà giá cả thì lại rẻ hơn 100.000 đồng đến 200.000 đồng so với ngoài chợ''.
Thời tiết những ngày cận Tết Nguyên đán 2021 ở Thủ đô không quá lạnh, trời có nắng nên người dân tranh thủ chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 4 Nhiều người trồng xen kẽ các loại hoa với nhau để bán vé cho khách vào chụp ảnh.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 5 Hoạt động mua sắm chủ yếu là khách quen và được nhà vườn dành cho những cành đẹp nhất.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 6 Những người đến đây đều chọn được cho mình một cành đào như ý để đón Tết.
Một bạn trẻ chụp ảnh tại đây chia sẻ: ''Đến đây vừa tiện cho việc ngắm và mua đào tại vườn vừa được thỏa sức lựa chọn, giá cả mua tại vườn cũng rẻ hơn. Vào vườn mình cũng có thể chụp được nhiều ảnh đẹp''.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 7 Bích đào và Anh đào được người dân trồng xen kẽ nhau.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 8 Lượng khách đến vườn đào những ngày cuối năm khá đông. Nhiều người đến đây ngắm, mua hoa và cũng tiện chụp ảnh. Mọi người chụp ảnh có thể xếp hàng chờ đợi nhau.
Cận cảnh vườn đào Nhật Tân được giới trẻ “Check-in” ngày cuối năm ảnh 9 Nhiều bạn trẻ tranh thủ thời điểm đẹp nhất trong năm để ghi lại cảnh khắc Tết đến, Xuân về.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.