Ngày mai, sinh viên Đà Nẵng đi học trở lại

SVVN - Chiều 12/10, Sở GD - ĐT TP Đà Nẵng đã có thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên trở lại trường học tập từ ngày mai 13/10.

Sở GD - ĐT Đà Nẵng cho biết, do mưa lớn diện rộng nên nhiều vùng trên địa bàn huyện Hòa Vang, quận Cẩm Lệ, quận Ngũ Hành Sơn và một số khu vực trên địa bàn vẫn còn ngập lụt cục bộ. Do đó, đối với các trường ở khu vực thấp trũng thuộc quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn, căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, hiệu trưởng các trường, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn cho các bạn.

Ngày mai, sinh viên Đà Nẵng đi học trở lại ảnh 1 Một số quận, huyện ở Đà Nẵng nước vẫn còn ngập sâu.

Riêng địa bàn huyện Hòa Vang, học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới. Các trường tổ chức dọn vệ sinh trường, lớp, khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của mưa lũ gây ra để chuẩn bị cho học sinh đi học lại lại. Đồng thời có báo cáo tình hình thiệt hại (nếu có) về Sở GD - ĐT trước 10h ngày 13/10 để tổng hợp.

Sở cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiến hành rà soát, nắm tình hình, kịp thời huy động mọi nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên bị thiệt hại do đợt bão lụt vừa qua.

Trước đó, Sở GD - ĐT TP. Đà Nẵng có văn bản về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 6.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.