Có 34 kết quả :

Đánh bay “virus chán nản”: Teen đã sẵn sàng trở lại đường đua học tập sau kỳ nghỉ Tết?

Đánh bay “virus chán nản”: Teen đã sẵn sàng trở lại đường đua học tập sau kỳ nghỉ Tết?

SVVN - Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc cũng là lúc teen trở lại trường học, bật lại “trạng thái hẹn hò” với sách vở, bài tập về nhà, thi cử... Thế nhưng, động lực học hành đã “bay” đi đâu đó cùng với kỳ nghỉ Tết mất rồi? Làm gì để sốc lại tinh thần, vượt qua giai đoạn “khủng hoảng hậu nghỉ Tết”?
Sở Y tế TP.HCM hướng dẫn xử lý khi có F0 trong trường ở TP HCM. Ảnh TTXVN

Xử lý ra sao khi xuất hiện F0 trong trường học?

SVVN - Sáng 6/12, Sở Y tế TPHCM chính thức thông tin những phương án xử lý khi xuất hiện F0 trong trường học. Các trường sẽ không thực hiện phương án đóng cửa mà chỉ tạm ngưng tiết học để vệ sinh khử khuẩn, xét nghiệm phòng tránh nguy cơ lây nhiễm.
Phải ở nhà quá nhiều ngày, hạn chế tiếp xúc sẽ ảnh hưởng sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non. Ảnh: Như Ý

Bao giờ trẻ mầm non được tới trường?

SVVN - Hà Nội và một số địa phương khác vẫn chưa xác định khung thời gian trẻ mầm non được tới trường trở lại. Nhiều phụ huynh sốt ruột, rơi vào thế khó khi vừa phải đi làm vừa phải xoay đủ kiểu gửi con.
Sinh viên TP. HCM đi học trở lại vào ngày 1/3

Sinh viên TP. HCM đi học trở lại vào ngày 1/3

SVVN - UBND TP. HCM đồng ý đề xuất của sở GD - ĐT, cho phép học sinh, sinh viên trên địa bàn đến trường trở lại vào ngày 1/3 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Tuy nhiên, sinh viên trở về từ vùng có dịch hoặc từng di chuyển đến vùng có dịch phải thực hiện khai báo với cơ sở y tế địa phương để được kiểm tra và theo dõi sức khỏe.