Nghe Hải Băng tâm sự về hậu quả khi sinh con sát nhau mà khán giả không khỏi xót xa

SVVN - Sinh liền ba con trong thời gian cực ngắn, Hải Băng đãchấp nhận đối mặt với nguy hiểm về sức khỏe và bây giờ thì cô rất hạnh phúc bên ba nhóc tí kháu khỉnh.

Hải Băng và diễn viên Thành Đạt kết hôn vào giữa năm 2016 và chỉ sau bốn năm, cô đã sinh liền tù tì ba nhóc tì mà đều là sinh mổ. Đáng chú ý hơn, chỉ sau ba tháng sinh con thứ hai, Hải Băng đã mang thai lần thứ ba. Vì khoảng cách giữa hai lần có thai quá gần nhau nên nhiều bác sĩ đều khuyên Hải Băng nên cân nhắc, bởi cả mẹ lẫn thai nhi có thể gặp nhiều nguy hiểm về sức khỏe.

Nghe Hải Băng tâm sự về hậu quả khi sinh con sát nhau mà khán giả không khỏi xót xa ảnh 1 Hải Băng và con trai thứ ba.

Tuy nhiên, cả hai vợ chồng Hải Băng đều quyết định giữ em bé lại và thật may mắn khi cô vượt cạn thành công. Đến khi nhờ lại ngày sinh con lần ba, Hải Băng không giấu được xúc động khi chia sẻ rằng cô quá may mắn và sáng suốt khi giữ con lại bên mình, để bây giờ có thêm một chàng trai bé nhỏ đáng yêu.

Nghe Hải Băng tâm sự về hậu quả khi sinh con sát nhau mà khán giả không khỏi xót xa ảnh 2 Cô sinh liền ba con trong thời gian ngắn.

Để kỷ niệm “một nách ba con”, Hải Băng đã xăm sau lưng một hình lớn mô tả người mẹ đang có ba thiên thần nhỏ vây quanh, tuy bận rộn nhưng cũng đầy hạnh phúc. Kèm theo đó là dòng tâm sự “Hôm nay tình cờ có cơ hội gặp lại người bạn là bác sĩ, mình hỏi ngay cái vụ sao chỗ tiêm gây tê đau hoài không dứt, và có cách nào để cải thiện không? Bạn ấy trả lời: 'Cái đau này nó sẽ kéo dài 3 năm rồi giảm vì lúc đó thuốc mới tan hết'".

Nghe Hải Băng tâm sự về hậu quả khi sinh con sát nhau mà khán giả không khỏi xót xa ảnh 3

Chia sẻ của Hải Băng đã nhận được rất nhiều đồng cảm của các mẹ bỉm sữa. Nhiều khán giả để lại bình luận ngưỡng mộ lòng dũng cảm cũng như quyết tâm của Hải Băng khi sinh con thứ ba bất chấp nhiều nguy hiểm có thể xảy đến. Nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ khán giả tránh đẻ quá dày như mình, không tốt cho cả mẹ và bé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm