Ngô Kiến Huy: “Muốn làm điều người ta không nghĩ đến”

Ngô Kiến Huy: “Muốn làm điều người ta không nghĩ đến”
SVVN - Liên tục xuất hiện ở nhiều lĩnh vực và vai trò khác nhau, Ngô Kiến Huy cho thấy nguồn năng lượng hoạt động năng suất vào cuối năm nay. Vừa qua, anh tiếp tục hớp tác với Tăng Phúc trong bản ballad 'Sau này nếu có yêu ai'.

Đây là sự án đánh dấu sự kết hợp giữa hai nam ca sĩ có thế mạnh ở dòng nhạc cantopop. Sau này nếu có yêu ai là sáng tác của Huỳnh Quốc Huy. Anh cũng là nhạc sĩ viết nên ca khúc Chống lại thế giới của Ngô Kiến Huy, Một lần và một đời của Tăng Phúc. Với sản phẩm này, Thỏ Đen của Running Man Vietnam thể hiện rõ sức sáng tạo, năng lượng mạnh mẽ cho cuộc đua nhạc Việt cuối năm.

Ngô Kiến Huy: “Muốn làm điều người ta không nghĩ đến” ảnh 1

Nói về sự kết hợp với Tăng Phúc, anh cho rằng đây là bản ballad hay sau khi nghe demo. Nhiều ý kiến cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc là ngoài tưởng tượng bởi Ngô Kiến Huy vốn dĩ có nhiều bạn thân nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh. Những người sẵn sàng đồng hành cùng anh trong nhiều dự án âm nhạc. Lý giải điều này, giọng ca Truyền thái y cho rằng, công việc và cuộc sống cá nhân luôn là hai thứ tách bạch. Mọi quyết định trong công việc luôn ưu tiên cho mục tiêu hiệu quả chứ không suy xét trên vấn đề tình cảm.

Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Tôi may mắn là thành viên trong nhóm nghệ sĩ thân thiết với nhau ở showbiz Việt. Điều đó không có nghĩa, tôi phải nhờ họ tham gia những sản phẩm âm nhạc của mình. Mỗi người có con đường riêng và dù hợp nhau trong cuộc sống thì con đường âm nhạc chưa chắc đã “khớp” nhau khi kết hợp. Tất nhiên, những người bạn của tôi luôn đồng hành, ủng hộ tôi trong mọi hoạt động. Nhưng lần này, sự kết hợp với Tăng Phúc là chủ ý với mục tiêu mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc khác biệt và chất lượng”.

Ngô Kiến Huy: “Muốn làm điều người ta không nghĩ đến” ảnh 2

Theo nam ca sĩ, việc hợp tác với Tăng Phúc là một lựa chọn đúng đắn bởi năm qua, Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau đạt 95 triệu lượt xem. Đây là con số đáng mơ ước của ca sĩ. Chàng Bắp dí dỏm: “Huy luôn thích sự bất ngờ. Điều người ta không nghĩ đến là cái tôi muốn làm và lần này cũng vậy. Không thể nói về chuyện hay dở vì cảm nhận mỗi người nghe khác nhau nhưng chắc chắn là một ca khúc đầy cảm xúc. Một bản tình ca đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa”.

Còn Tăng Phúc lại hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca sản phẩm mới, trước đó là Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi. Giọng ca sinh năm 1993 rất tin tưởng lần hợp tác này với Ngô Kiến Huy. Ngoài lý do đây là bài hát hay, hợp giọng cả hai, còn là cảm giác mọi thứ đang tiến triển tốt. Dù tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong năm qua nhưng bản thân Tăng Phúc muốn có nhiều hơn cái danh hiệu “ca sĩ cover” và Ngô Kiến Huy là lựa chọn đúng đắn cho mong ước này. Ngô Kiến Huy là một thương hiệu với rất nhiều sự yêu mến của công chúng. Cú bắt tay này, bản thân anh được “hưởng lợi” từ chính hào quang của Huy.

Ngô Kiến Huy: “Muốn làm điều người ta không nghĩ đến” ảnh 3

Tăng Phúc bày tỏ: “Ít nhất, cộng đồng người hâm mộ của Ngô Kiến Huy sẽ biết đến tôi nhiều hơn. Thế nên, nói tôi “tựa lưng” Huy cũng không hoàn toàn sai. Thế nhưng, điều quan trọng nhất, chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm chất lượng để giới thiệu với khán giả. Chúng tôi gặp nhau ở khát vọng đó. Danh hiệu “hiện tượng cover” mang về cho tôi nhiều thứ. Nhưng “cái tôi” nghệ sĩ không cho phép tôi cứ mãi hát cover như thế. Tất nhiên, trong hành trình làm nghệ thuật của mình, đôi lần tôi cũng có những bản hit. Nhưng có lẽ, ấn tượng chưa nhiều với hình ảnh ca sĩ Tăng Phúc cover thành công nhiều bản hit. Đây chính là lúc tôi tạo nên những ngã rẽ mới cho chính mình”.

Ngô Kiến Huy: “Muốn làm điều người ta không nghĩ đến” ảnh 4

Riêng Ngô Kiến Huy tin rằng, với “vận đỏ” mà Tăng Phúc đang sở hữu, sự hợp tác với đàn em cũng giúp anh “thơm lây”. Mỗi ca sĩ đều mong mình sở hữu những bản hit. Ở thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa này, Thỏ Đen cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc chính là việc đi tìm cho mình bản hit mới. Chí ít, sự hợp tác này sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm đáng nghe vì sự chỉn chu và tâm huyết của người làm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm