Ngô Thanh Vân bỗng dưng đề cập chuyện “chốt đơn”, đã muốn kết hôn với tình trẻ?

SVVN - Nếu như Ngô Thanh Vân và Huy Trần tính chuyện kết hôn thì đây đúng là một mối tình nhiều bất ngờ nhất nhì showbiz Việt.

Ngay đầu năm Tân Sửu, khán giả đã liên tục bất ngờ khi hàng loạt cặp đôi chị em của showbiz Việt công khai tình cảm. Từ việc Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu liên tục khoe ảnh hẹn hò, thậm chí bị nghi ngờ sống chung đến việc Ngô Thanh Vân, Huy Trần lộ ảnh cùng về quê đón Tết.

Ngô Thanh Vân bỗng dưng đề cập chuyện “chốt đơn”, đã muốn kết hôn với tình trẻ? ảnh 2

Tuy Ngô Thanh Vân và Huy Trần chưa từng xác nhận danh tính nửa kia những những tấm ảnh mặc đồ đôi, khoảnh khắc hai người ngồi cạnh nhau trong bữa cơm cuối năm ở quê nhà Ngô Thanh Vân đã ngầm nói lên tất cả. Đã vậy, Huy Trần còn thú nhận dạo gần đây anh chàng yêu đời hơn, Ngô Thanh Vân liên tục khoe hình đầy vẻ nữ tính ngọt ngào, nhìn đã biết là đang hạnh phúc trong tình yêu.

Ngô Thanh Vân bỗng dưng đề cập chuyện “chốt đơn”, đã muốn kết hôn với tình trẻ? ảnh 3

Đặc biệt hơn, Ngô Thanh Vân mới đây bỗng dưng đăng tải câu nói vu vơ “Chốt đơn là phải mlem" khiến khán giả không khỏi đồn đoán. Ngô Thanh Vân nói khá mập mờ không rõ chốt đơn thứ gì nhưng nhiều người suy luận, "đả nữ" màn ảnh Việt đã tính chuyện kết hôn.

Ngô Thanh Vân bỗng dưng đề cập chuyện “chốt đơn”, đã muốn kết hôn với tình trẻ? ảnh 4

Nếu quả thực là như vậy, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đúng là cặp đôi thần tốc của showbiz Việt nhưng ai cũng ủng hộ hai người về chung một nhà vì quá đẹp đôi.

MỚI - NÓNG
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
Tủ sách cộng đồng miễn phí Đam Books
SVVN - Những ngày qua, giữa lòng thành phố biển Nha Trang xuất hiện thêm tủ sách miễn phí phục vụ cộng đồng, với tên gọi "Tủ sách Đam Books". Tủ sách do anh Nguyễn Bá Nha (cựu sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương) sáng lập.  

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

Tân binh Hoàng Duyên: 'Tôi tự tin khoảng 90% khả năng hát live'

SVVN - Chào sân Vpop với MV triệu view 'chàng trai sơ mi hồng', bất ngờ thu hút sự chú ý không chỉ của đồng nghiệp và khán giả mà còn 'náo loạn' cộng đồng Tiktok với vũ điệu "sơ mi hồng", Hoàng Duyên là tân binh ấn tượng nhất hiện nay khi sở hữu giọng hát live cực đỉnh cùng thần thái pha trộn hài hòa giữa Amee và Hoàng Thùy Linh.