Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen

SVVN - Tiếp tục khoe đường cong nóng bỏng nhưng lần này, bộ ảnh của Ngọc Trinh lại không được khen ngợi nhiều như trước.
Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 1

Thỉnh thoảng, Ngọc Trinh lại tung ra những bộ ảnh phô diễn đường cong nóng bỏng khiến thiên hạ trầm trồ. Cô không ngại mặc những bộ đồ mỏng manh thiếu vải để khoe trọn vóc dáng.

Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 7

Chẳng hạn thiết kế corset, một kiểu đồ lót của phụ nữ thế kỷ 19 đã được Ngọc Trinh trưng dụng để khoe vòng 1 căng đầy và vòng eo con kiến của mình. Corset giúp người mặc bó eo và đẩy cao ngực hết cỡ để tạo thân hình đồng hồ cát, rất hợp với phong cách của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 8 Cô còn không ngại uốn người tạo dáng để có đường cong hút mắt, khoe trọn vóc dáng quyến rũ.
Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 9 Tuy nhiên, chiếc quần voan với những sợi tua rua của Ngọc Trinh lại bị trừ điểm vì khiến đôi chân của cô bớt hẳn vẻ thon thả, tổng thể dáng vóc cũng không được cao ráo nuột nà như mọi khi.
Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 10

Nhiều người cho rằng nếu Ngọc Trinh chọn một chiếc quần vừa vặn hơn thì set đồ sẽ đẹp mắt và tôn dáng cô lên hết cỡ.

Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 11 Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã có bộ ảnh diện corset đen, đánh tóc rối và trang điểm theo kiểu Tây đầy ấn tượng.
Ngọc Trinh tiếp tục khoe dáng táo bạo với đồ corset nhưng lại bị chê nhiều hơn khen ảnh 12 Diện mạo có phần mới mẻ này của “nữ hoàng nội y” cũng vấp phải một số lời chê, cho rằng phong cách này không hợp với cô, chưa kể việc thắt dây corset quá chật khiến cô không còn vẻ thanh thoát nhẹ nhàng cần có khi mặc trang phục này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm