Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa

SVVN - Lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh” sắp ra mắt, hai bạn trẻ Trung Hiếu và Thu Hằng, cùng ekip đã mang đến bộ ảnh rất đỗi ngọt ngào, tái hiện một câu chuyện tình đẹp, cùng hình ảnh Việt Nam xưa, khiến bất kỳ ai cũng khó có thể rời mắt.

Lên ý tưởng chụp hình từ bộ phim cùng tên Em và Trịnh – một bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Dành niềm yêu thích và mến mộ đối với nhạc sĩ, chàng mẫu ảnh Trung Hiếu (sinh năm 1998) và cô bạn Thu Hằng (sinh năm 2000), cùng ekip đã hợp tác, cùng nhau thực hiện bộ ảnh tại Hải Phòng. Gắn liền với hình ảnh chiếc áo sơ mi, cây đàn guitar, áo dài trắng cùng những căn tập thể, bộ ảnh đã tái hiện lại hình ảnh một Việt Nam xưa, quen thuộc và rất bình dị.

Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 1

Được biết, cả Hiếu và ekip đều là fans của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ nhỏ, từ gia đình và được ảnh hưởng nhiều bởi nhạc Trịnh. Do đó, cả ekip đều mong muốn tái hiện lại ký ức về ông. Tất cả quá trình sản xuất đều do Trung Hiếu cùng ekip dựa trên trailer bộ phim và những kiến thức tìm hiểu về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cũng như hình ảnh con người Việt Nam xưa để thể hiện.

Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 2
Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 3

Trung Hiếu chia sẻ: “Trong bộ này ảnh này, mình lựa chọn kết hợp cùng một bạn nữ không phải là mẫu ảnh. Nhưng, vì có độ thân thiết nên bọn mình khá dễ phối hợp với nhau trong lúc chụp hình, bên cạnh đó, bạn nữ cũng có nét mà bọn mình đang muốn tìm kiếm trong bộ hình này. Mặc dù còn trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm, nhưng do yêu thích nhiếp ảnh, cũng như được thuyết phục bởi góc nhìn điện ảnh của bộ phim, nên cả hai chúng mình đã rất cố gắng thực hiện bộ ảnh này”.

Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 4
Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 5

Bộ ảnh “Em và Trịnh” mang đến hình ảnh một câu chuyện tình đẹp, ngọt ngào mà bình dị, khiến bất kỳ ai xem cũng phải “xao xuyến”. Mang đến một hình ảnh Việt Nam thơ mộng và đầy hoài niệm.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Trung Hiếu và Thu Hằng:

Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 6
Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 7
Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 8
Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 9
Ngọt ngào với bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ tái hiện Việt Nam xưa ảnh 10

Ảnh: Tiệm Ảnh Mộng Mơ