Có 84 kết quả :

Học người giàu cách chọn mua nhà

Học người giàu cách chọn mua nhà

Khi chọn nơi an cư, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những nơi quy tụ dịch vụ tốt nhất, không khí trong lành và mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Điều này giải thích vì sao chỉ sau hơn 1 tháng mở bán, 80% căn hộ tại Vinhomes Symphony – dự án kế cận Vinhomes Riverside (Long Biên – Hà Nội), đã tìm được chủ nhân.
Cảnh sát Chile tuần tra trên đường phố Santiago ngày 3/4. (Ảnh: Reuters)

Chile ngăn nhà giàu dùng máy bay riêng trốn khỏi vùng dịch COVID-19

SVVN - Người Chile có “nghĩa vụ đạo đức” phải ở nhà trong dịp lễ Phục sinh để tránh tình trạng virus corona phát tán, Bộ trưởng nội vụ Chile Gonzalo Blumel nói hôm 9/4. Trước đó, báo chí nước này đưa tin những người giàu ở Santiago dùng trực thăng và máy bay riêng trốn đến những nơi nghỉ dưỡng ven biển.
Mark Zuckerberg (trái) và Jeff Bezos, hai trong số những người giàu nhất hành tinh. Ảnh: time.com

Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra

SVVN - Một báo cáo vừa được công bố cho thấy 26 người giàu nhất hành tinh sở hữu số tài sản bằng tổng tài sản của 3,8 tỷ người nghèo nhất thế giới cộng lại. Khoảng cách giàu nghèo đang gia tăng ở nhiều nơi trên thế giới.
[INFOGRAPHICS] Top 20 người giàu nhất hành tinh

[INFOGRAPHICS] Top 20 người giàu nhất hành tinh

SVVN - Đây là năm thứ 32 Forbes công bố danh sách người giàu thế giới. Số tỷ phú toàn cầu lại tiếp tục lập kỷ lục, với 2.208 người. Tổng cộng, họ sở hữu 9.100 tỷ USD, tăng 18% so với năm ngoái. Ông chủ Amazon - Jeff Bezos tiếp tục là người giàu nhất thế giới năm nay, với tổng tài sản trị giá 112 tỷ USD.
Giàu & nghèo

Giàu & nghèo

SVVN - Sau 5 năm kể từ ngày Việt Nam có tỷ phú đô la đầu tiên trong danh sách xếp hạng của Forbes, đến nay chúng ta đã có tổng cộng 4 tỷ phú.
Singapore.

Thành phố nào đắt đỏ nhất thế giới?

SVVN - Theo báo cáo mới được công bố của tổ chức Economist Intelligence Unit, Singapore là thành phố đất đỏ nhất thế giới đối với việc ăn ở của người nước ngoài. Kết luận này được đưa ra sau khi xem xét giá cả 160 loại hàng hoá và dịch vụ như: thực phẩm, quần áo, hàng hoá gia dụng, mỹ phẩm…
Chuyên gia Nguyễn Trần Bạt. Ảnh: Xuân Ba.

Người giàu có sang không?

SVVN - Sau 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 30 năm Ðổi Mới, nhiều vấn đề nảy sinh, nhiều hiện tượng cần được đánh giá và nghiêm túc kiến giải. Cuộc trò chuyện của chuyên gia Nguyễn Trần Bạt và nhà báo Xuân Ba ngõ hầu giúp bạn đọc thêm thông tin, thêm cách tiếp cận về những vấn đề mà cuộc sống đang đặt ra.
Thu nhập 1 ngày của người giàu bằng người nghèo làm 10 năm

Thu nhập 1 ngày của người giàu bằng người nghèo làm 10 năm

SVVN - Sáng 12/1, tổ chức Oxfam đã công bố báo cáo về bất bình đẳng tại Việt Nam. Theo đó, mức độ thay đổi khoảng cách về thu nhập giữa nhóm giàu nhất và nghèo nhất Việt Nam khá lớn, khi người giàu nhất Việt Nam có thu nhập trong 1 ngày cao hơn thu nhập của người nghèo nhất Việt Nam trong 10 năm.