Người lạ lẻn vào tự tử, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM siết chặt an ninh

Người lạ lẻn vào tự tử, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM siết chặt an ninh
SVVN - Sau nhiều vụ xảy ra, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã tăng cường thêm bảo vệ trực đêm và gia cố tường rào ban công cao hơn để hạn chế xảy ra các trường hợp tự tử.

Trao đổi với Sinh Viên Việt Nam, TS Nguyễn Thiên Tuế, Hiệu trưởng trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM cho biết, sáng 28/12, một cô gái khoảng 25 tuổi rơi từ tầng cao dãy nhà G, ký túc xá của trường ở số 4 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp xuống đất.

Nghe tiếng động mạnh, bảo vệ trường đến kiểm tra phát hiện cô gái nằm úp mặt xuống đất, đã tử vong, nên trình báo Công an. Công an quận Gò Vấp có mặt sau đó, phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Nữ nạn nhân được xác định không phải sinh viên của trường, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Người lạ lẻn vào tự tử, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM siết chặt an ninh

Công an quận Gò Vấp phong toả hiện trường, điều tra sự việc.

Ông Tuế cho biết, hơn 3h sáng 28/12, khi nam bảo vệ mở cửa cho nhân viên vệ sinh vào thu gom rác thì cô gái này lẻn vào trường. Nạn nhân sau đó đi thang bộ lên lầu 9 của tòa nhà G rồi nhảy xuống. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của trường ghi lại.

Theo ông Tuế, từ đầu năm đến nay, trường này xảy ra 3 vụ việc tương tự. Trong đó, có 2 nạn nhân là người lạ, lẻn vào trường đi lên các tầng cao để tự tử. 

“Sau nhiều vụ xảy ra, nhà trường đã tăng cường thêm bảo vệ trực đêm, siết chặt an ninh kiểm soát người lạ vào trường. Đồng thời, trường đã gia cố tường rào ban công cao hơn để hạn chế xảy ra các trường hợp tự tử”, ông Tuế nói.

Theo Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, Công an xác định nạn nhân đã nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa xác định được danh tính do nạn nhân không mang giấy tờ tùy thân và người nhà chưa tới nhận.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm