Có 11 kết quả :

Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Lãnh đạo các cấp công đoàn viên chức phải giỏi chuyên môn, vững vàng về chính trị

SVVN - "Lãnh đạo các cấp công đoàn viên chức, nhất là người đứng đầu phải vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, am tường về công tác công đoàn, có kỹ năng, phương pháp công tác quần chúng, gương mẫu về mọi mặt. Nếu đáp ứng được như vậy, công đoàn viên chức các cấp chắc chắn sẽ mạnh hơn, hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động", Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Nguyễn Xuân Thắng nói. 
Bắt đầu mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực và một trái tim biết ơn

Bắt đầu mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực và một trái tim biết ơn

SVVN - Minh Anh, sinh năm 2001 và lớn lên trên mảnh đất quê hương Nam Định có một bề dày văn hóa và truyền thống hiếu học đáng tự hào. Ý thức được điều đó, Minh Anh luôn nỗ lực, cố gắng và thay đổi mỗi ngày từ những tháng năm học trò cho đến khi thi đỗ và theo học chuyên ngành Kế toán chất lượng cao tại Học viện Tài chính.
Bộ trưởng Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng hai tân Thứ trưởng. Ảnh: C.A

Hai Thiếu tướng nhậm chức Thứ trưởng Bộ Công an

SVVN - Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.
Quan điểm về nhà lãnh đạo dưới góc nhìn của người trẻ

Quan điểm về nhà lãnh đạo dưới góc nhìn của người trẻ

SVVN - Minh Ánh hiện đang là sinh viên năm 3 Khoa Truyền thông và Văn hoá Đối ngoại, Học viện Ngoại giao. Cô bạn gây ấn tượng với chuỗi hoạt động ngoại khoá “khủng" với nhiều lần đảm nhiệm vị trí leader trong những CLB, tổ chức hay dự án khác nhau. Nhờ vậy, quan niệm của Minh Ánh về vai trò của một người lãnh đạo trẻ cũng “lớn lên” từng ngày.
Khoẻ với yếu, ai lợi?

Khoẻ với yếu, ai lợi?

SVVN - Tuần qua, câu chuyện khiến giới tài chính ngân hàng hao tổn giấy mực chính là công bố Sacombank thông qua nhất trí việc sáp nhập với Southernbank. Về vấn đề M&A trong lĩnh vực ngân hàng, TS Lê Thẩm Dương - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ.