Có 13 kết quả :

Thầy Lê Mạnh Cường (ngoài cùng bên phải) – người dẫn dắt đoàn học sinh dự thi Olympic Thiên văn và Vật lý thiên văn Quốc tế

Sáng giữa muôn vàn tinh tú

SVVN - Những người Việt trẻ bằng tất cả nghị lực, ý chí, bản lĩnh và trí tuệ của mình họ luôn biết tỏa sáng và chinh phục những chân trời mới. Không thỏa hiệp, buông xuôi, họ luôn sẵn sàng bước ra khỏi vòng an toàn để thể hiện mình và khẳng định mình. Giữa muôn vàn tinh tú, họ đã toả sáng thứ ánh sáng riêng có, đặc sắc của mình.
Người Việt Trẻ 2023 ra quân với thông điệp ‘Tôi trẻ, tôi khỏe, tôi hiến máu’

Người Việt Trẻ 2023 ra quân với thông điệp ‘Tôi trẻ, tôi khỏe, tôi hiến máu’

SVVN - Ngày 9/9, tại Hội trường tầng 2, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, lễ ra quân Người Việt Trẻ 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của hầu hết các bạn chuyên viên, tình nguyện viên nhiệt huyết, cùng các anh chị BTC tận tình đã thể hiện quyết tâm mãnh liệt và hưởng ứng nhiệt tình cho ngày chính hội hiến máu diễn ra vào ngày 17/9 sắp tới.
Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII

Tuần dương hạm với 100 triệu động cơ

SVVN - Đến thời điểm này dân số của Việt Nam đã vượt qua mốc 100 triệu người. 100 triệu người đang thật sự biến đất nước ta thành "tuần dương hạm" vươn ra biển lớn với 100 triệu "động cơ". Khi 100 triệu "động cơ" này được phát huy và cộng hưởng với nhau, thì đất nước ta chắc chắn sẽ nhanh chóng trở nên hùng cường và phát triển.
Anh Nguyễn Đình Quý (ngoài cùng phải) cùng thành viên nhóm VietSearch Lưu Vĩnh Toàn, Phạm Xuân Lâm, Hà Duyên Hóa trong lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2019 Ảnh: NVCC

Người nỗ lực kết nối cộng đồng Việt toàn cầu

SVVN - Tiến sĩ Nguyễn Đình Quý tham dự Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ IV năm 2021 đã kiến nghị hỗ trợ công cuộc chuyển đổi số đất nước qua hệ thống cơ sở dữ liệu, kết nối thông tin và người dùng qua các thuật toán thông minh.
Chàng trai 9X dự diễn đàn kinh tế thế giới

Chàng trai 9X dự diễn đàn kinh tế thế giới

Là một trong những 9X năng động, Trần Quang Hưng còn được nhắc đến bởi thành tích “khủng” về học tập lẫn hoạt động xã hội. Từng làm việc tại Liên Hợp Quốc, năm 2013, cậu là người Việt trẻ duy nhất được mời tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos (Thụy Sĩ) và Myanmar.