Có 11 kết quả :

Tân Việt Books xuất bản bộ sách tri ân người Thầy

Tân Việt Books xuất bản bộ sách tri ân người Thầy

SVVN - Sáng 8/11, tại Thư viện Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Hà Nội), buổi lễ ra mắt bộ sách Tri ân nhà giáo được tổ chức nhằm bày tỏ lòng biết ơn tới những người thầy đã tận tụy cống hiến, gieo mầm tri thức và chuyên chở những thế hệ học trò cập bến tương lai.
Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp.

Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp

Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội vừa tổ chức Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận thức và bảo vệ sức khỏe của các doanh nghiệp và đặc biệt là các doanh nhân trẻ trong thời kỳ hội nhập.
Người trẻ tranh luận “Tôi và Đất nước“

Người trẻ tranh luận “Tôi và Đất nước“

SVVN - Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Ichallenged 2014 với chủ đề Tôi và Đất nước, tổ chức Tầm nhìn Tiếng nói và Triển vọng của giới trẻ Việt Nam (YVS) đã tổ chức chương trình hội thảo tại Hà Nội, ngày 10/8. 
Giáo sư N. L. Dũng tại Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học

­­­ “Hỏi xoáy” Giáo sư Nguyễn Lân Dũng

TP - Gió rét căm căm mà Giáo sư Nguyễn Lân Dũng chỉ khoác bộ veston đen, bên trong là áo sơ mi, thắt cà vạt. Tôi hỏi ông có rét lắm không? Ông bảo, trong áo sơ mi đã độn áo len rồi. Rồi ông giải thích, diện thế này là để lên truyền hình.
Có nhiều việc, Vinashin đã không tuân theo kiến nghị của Bộ Tài chính

Vinashin không “nghe” Bộ Tài chính

TPO – Bộ đã kiểm tra nhiều lần và phát hiện sai phạm, đã kiến nghị điều chỉnh nhưng có việc Vinashin thực hiện, có việc không thực hiện – Bộ trưởng Tài chính, Vũ Văn Ninh cho biết.