Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh
SVVN - Nguyễn Thị Phương Anh - Nữ sinh trường THPT Lý Tự Trọng, Hà Tĩnh nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, sắc sảo. Khuôn mặt sáng cùng nụ cười tươi tắn luôn là nét đặc trưng dễ dàng nhận thấy của cô gái này. Phương Anh còn có tình yêu đặc biệt với màu áo xanh tình nguyện.

Không chỉ nổi bật với vẻ bề ngoài, mà Phương Anh còn là một cô bé với rất nhiều thành tích đáng nể trong học tập và công tác Đoàn như: Uỷ viên BCH Đoàn trường, là cán bộ lớp trong suốt 3 năm học THPT, luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Phương Anh là đội trưởng Đội Văn nghệ Đoàn trường đã từng tham gia vào rất nhiều cuộc thi và hoạt động của Đoàn trường, huyện Đoàn tổ chức. Cô cũng đồng thời là thành viên Đội Thanh niên Tình nguyện; Thủ quỹ CLB Thiện nguyện Xanh; thành viên của đội tuyển HSG thể dục, thể thao 2020-2021.

Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 1

Nguyễn Thị Phương Anh - Nữ sinh trường THPT Lý Tự Trọng.

Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 2
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 3

Cô gái còn nhận được chứng nhận loại Giỏi lớp học cảm tình Đảng, Giải Nhất cuộc thi ảnh “Nét đẹp học đường” cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi MC cấp trường… Phương Anh chia sẻ rằng: “Mình luôn muốn nỗ lực hết sức để cống hiến và phát triển bản thân từng ngày. Trong năm học vừa qua, ý thức được tầm quan trọng của kỳ thi trước mắt nên bản thân mình càng phải rèn luyện nhiều hơn nữa, vừa cố gắng để đạt được thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, vừa sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động, chương trình cùng Đoàn trường để có thể lưu lại thật nhiều kỷ niệm đẹp đẽ trong những năm tháng cấp ba này!”

Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 4
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 5
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 6

Phương Anh được thầy cô cùng các bạn học đánh giá là một cô gái với rất nhiều ưu điểm: Có kỹ năng lãnh đạo, trung thực, chủ động, sáng tạo và tự tin; Luôn ngoan ngoãn, lễ phép được mọi người và thầy cô quý mến, tin yêu; Là một cán bộ lớp, Đoàn gương mẫu, tích cực, chấp hành mọi nội quy của nhà trường; Luôn nỗ lực, không ngừng tìm kiếm và học hỏi những cái đẹp, điều hay trong cuộc sống; Thân thiện, hoà nhã với bạn bè cùng tuổi và các bạn khoá dưới.

Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 7
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 8
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 9

“Thời gian rảnh mình rất thích đọc sách, ca múa, và rất muốn có cơ hội để đi khám phá, tìm hiểu thật nhiều về văn hoá trên những vùng cao. Mình mong muốn được đi, được hiểu và trải nghiệm thật nhiều nhân lúc mình còn trẻ, bởi mình biết rằng tuổi trẻ không thắm lại hai lần. Ước mơ của mình là cố gắng để trở thành một nhà lãnh đạo thành công” - Phương Anh chia sẻ. Châm ngôn và lý tưởng sống mà cô gái đang hướng tới đó là: “Hãy viết trong trái tim rằng mỗi ngày đều là ngày tuyệt vời nhất trong năm.”

Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 10

Tạm biệt cô gái xinh xắn đến từ Hà Tĩnh. Chúc Phương Anh có thật nhiều hạnh phúc, thành công trong chặng đường sắp tới và sẽ sớm hoàn thành những ước mơ, dự định của mình nhé!

Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 11
Nguyễn Thị Phương Anh: Nữ sinh tài năng mang tình yêu đặc biệt với màu áo xanh ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.