Nhiều năm làm người mẫu nhưng Nam Em nhận điểm số không ngờ khi thi 'Người đẹp thời trang'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả vẫn đinh ninh Nam Em sẽ có thứ hạng cao trong phần thi "Người đẹp thời trang" thuộc "Miss World Vietnam 2022".
Nhiều năm làm người mẫu nhưng Nam Em nhận điểm số không ngờ khi thi 'Người đẹp thời trang' ảnh 1

Nam Em đã từng tham dự tới 4 cuộc thi sắc đẹp khác nhau, trước khi đến với Miss World Vietnam 2022, thậm chí, từng được khen ngợi hết lời với những màn trình diễn ấn tượng ở Miss Earth 2016. Chưa kể, Nam Em đã nhiều lần trình diễn thời trang tại các đêm diễn lớn, nên ai cũng tin chắc cô sẽ tỏa sáng tại phần thi phụ Người đẹp thời trang thuộc Miss World Vietnam 2022.

Nhiều năm làm người mẫu nhưng Nam Em nhận điểm số không ngờ khi thi 'Người đẹp thời trang' ảnh 2

Các thí sinh của cuộc thi đã khoác lên người nhiều trang phục với phong cách khác nhau để thể hiện khả năng catwalk. Trong đêm thi đầu tiên, Nam Em từng gây ấn tượng với màn xoay váy rất diệu nghệ. Sang đến đêm thi thứ hai, cô tiếp tục tự tin trong từng màn trình diễn.

Nhiều năm làm người mẫu nhưng Nam Em nhận điểm số không ngờ khi thi 'Người đẹp thời trang' ảnh 3

Nam Em luôn có biểu cảm tươi tắn, ánh mắt tự tin, cùng những bước đi uyển chuyển. Thậm chí, nhiều khán giả còn nhận xét, nhìn Nam Em thu hút hơn hẳn nhiều thí sinh đi bên cạnh, nhờ dáng đi mềm mại, những cú lắc hông đẹp mắt, hay nụ cười rạng rỡ. Nam Em cũng chứng tỏ cô có thể trình diễn nhiều mẫu trang phục khác nhau, từ váy dạ hội gợi cảm, đến bộ vét lấy cảm hứng cổ điển.

Nhiều năm làm người mẫu nhưng Nam Em nhận điểm số không ngờ khi thi 'Người đẹp thời trang' ảnh 4

Thế nhưng, sau phần thi này, Nam Em lại không có tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc của Người đẹp thời trang. Điều này đồng nghĩa với việc cô chưa được vào thẳng Top 20 chung cuộc. Tuy nhiên, khán giả đều tin rằng, Nam Em sẽ sớm lấy lại phong độ để ghi tên mình vào nhóm những thí sinh nổi bật nhất của Miss World Vietnam 2022.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm