Nhìn lại những hành động gây ‘sốc’ của mỹ nam làng nhạc kiêm con nuôi Hoài Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã từng là một chàng trai có cả giọng hát lẫn diện mạo đẹp trai, xuất phát điểm thuận lợi vì là con nuôi Hoài Linh nhưng Hoài Lâm lại tụt dốc đến không ngờ, liên tiếp có hành động gây 'sốc'.

Mấy năm nay, Hoài Lâm vẫn là một trường hợp khó hiểu và đáng tiếc của nhạc Việt. Trong khi nhiều người nỗ lực đủ kiểu chỉ mong tỏa sáng thì Hoài Lâm lại may mắn có danh tiếng từ rất sớm.

Nhìn lại những hành động gây ‘sốc’ của mỹ nam làng nhạc kiêm con nuôi Hoài Linh ảnh 1

Là con nuôi của Hoài Linh, được nam danh hài o bế lăng xê hết mình, có sẵn giọng ca trời phú và ngoại hình đẹp, được nhiều ngôi sao đình đám yêu quý giúp đỡ nên Hoài Lâm nhanh chóng nổi tiếng. Thậm chí, anh không cần phát hành ca khúc mới thường xuyên, chẳng cần đầu tư làm MV tốn kém thì các bài hát của Hoài Lâm vẫn trở thành hiện tượng.

Nhìn lại những hành động gây ‘sốc’ của mỹ nam làng nhạc kiêm con nuôi Hoài Linh ảnh 2

Ấy thế mà giữa lúc nổi tiếng thành công nhất thì Hoài Lâm lại rút về ở ẩn và sau đó, nam ca sĩ liên tục gây hoang mang vì những hành động khó hiểu. Hồi tháng Tám, Hoài Lâm livestream trò chuyện với khán giả nhưng dường như anh ngủ gật và nói lan man những điều không ai hiểu. "Nếu cho mình những điều ước thì chiều nay cho mình xổ số đầu trúng ngay cái đầu... Nhưng mà mọi người lúc nào cũng dâng hiến, còn Lâm thấy Lâm bị vấp nhiều, mọi người ai cũng mạnh dạn... Mà Lâm từng bị, Lâm biết... Tôi biết, mọi người hiểu tôi mà... Tôi ngủ tôi cũng mở kinh để nghe..." là những gì mà Hoài Lâm chia sẻ với khán giả.

Nhìn lại những hành động gây ‘sốc’ của mỹ nam làng nhạc kiêm con nuôi Hoài Linh ảnh 3

Sau đó, Hoài Lâm lại xuất hiện trong một video với ngoại hình phát tướng, vòng 2 'phì nhiêu' và còn hát không nổi ca khúc Hoa nở không màu mà anh từng thể hiện thành công trước đây. Giọng hát của Hoài Lâm yếu đi thấy rõ, khiến anh không thực hiện được cái nốt cao, lạc nhịp ở một vài đoạn.

Nhìn lại những hành động gây ‘sốc’ của mỹ nam làng nhạc kiêm con nuôi Hoài Linh ảnh 4

Mới đây nhất, Hoài Lâm lại muốn hát cho khán giả nghe qua livestream nhưng chưa kịp khoe giọng thì anh đã hắt xì liên tục. Kết quả là nhạc thì cứ chạy còn Hoài Lâm thì hắt xì triền miên khiến khán giả rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Nhìn vào Hoài Lâm hiện giờ, ai cũng thấy tiếc cho một ngôi sao đang tỏa sáng thì lại lựa chọn con đường từ bỏ showbiz khá khó hiểu, và có dấu hiệu ngày càng xuống dốc.

Nhìn lại những hành động gây ‘sốc’ của mỹ nam làng nhạc kiêm con nuôi Hoài Linh ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm