Nhìn lại những lần thích nói 'đạo lý' nhưng lại mắc lỗi trầm trọng của 'búp bê' Phương Oanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vậy là đã hai lần Phương Oanh muốn nói 'đạo lý', khoe tài ngoại ngữ nhưng lại mắc phải lỗi sai cơ bản khiến cư dân mạng phì cười.

Vốn đã là diễn viên có tiếng, Phương Oanh càng được chú ý nhiều hơn khi công khai chuyện hẹn hò với Shark Bình. Bất chấp việc bị khán giả chỉ trích là đến với người chưa chính thức ly hôn, Phương Oanh vẫn rất tự tin khoe tình yêu hạnh phúc của mình, thậm chí còn sẵn sàng đáp trả những người chê trách cô.

Nhìn lại những lần thích nói 'đạo lý' nhưng lại mắc lỗi trầm trọng của 'búp bê' Phương Oanh ảnh 1

Nữ diễn viên cũng thoải mái đăng tải ảnh chụp chung với bạn trai lên trang cá nhân (tuy hiện nay đã ẩn đi) còn Shark Bình cũng có tâm thư bảo vệ Phương Oanh, khẳng định cô không phải người thứ ba. Mới đây, Phương Oanh chia sẻ loạt ảnh mới kèm theo câu nói 'đạo lý' 'Nếu không thể thay đổi được sa mạc, ta có thể làm xương rồng'.

Nhìn lại những lần thích nói 'đạo lý' nhưng lại mắc lỗi trầm trọng của 'búp bê' Phương Oanh ảnh 2

Phương Oanh vẫn thường đăng những triết lý cuộc sống như vậy, nhưng lần này chỉ một câu nói ngắn mà cô mắc đến hai lỗi chính tả. Nữ diễn viên viết là “xa mạc” và “sương rồng” khiến khán giả phải lên tiếng sửa lỗi giúp cô. Sau đó, Phương Oanh đã hài hước thừa nhận mình là “thanh niên chuyên sai lỗi chính tả” khi phải sửa đến hai lần mới cho ra câu nói đúng.

Nhìn lại những lần thích nói 'đạo lý' nhưng lại mắc lỗi trầm trọng của 'búp bê' Phương Oanh ảnh 3

Trước đó, nữ diễn viên từng vui vẻ chia sẻ một video ghi lại cảnh cô ăn mặc vô cùng sành điệu, đang nói chuyện với bạn bè và còn dùng tiếng Anh. Chẳng ngờ, khi muốn nói từ professional (chuyên nghiệp) thì Phương Oanh lại nhầm lẫn sang promotion (quảng cáo, khuyến mãi) và chỉ biết bật cười khi phát hiện mình nói sai.

Nhìn lại những lần thích nói 'đạo lý' nhưng lại mắc lỗi trầm trọng của 'búp bê' Phương Oanh ảnh 4

Mỗi khi phát hiện sai sót của mình, Phương Oanh đều vui vẻ nhận lỗi chứ không che giấu, vì thế mà cộng đồng mạng cũng không 'ném đá' cô quá nhiều và chỉ nhắn nhủ Phương Oanh hãy kiểm tra kỹ câu từ trước khi đăng lên mạng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm