Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam

SVVN - Đại học Đại Nam là ngôi trường đáng mơ ước của mọi sinh viên không chỉ được đo bởi chất lượng đào tạo tốt; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn phải có những tọa độ check – in đẹp đủ sức níu chân thầy trò sau những giờ học tập căng thẳng. Tại Đại học Đại Nam, DNUer được thỏa thích “check -in” với 12 mùa hoa và những góc sống ảo có một không hai. Hãy cùng theo chân chúng tôi để khám phá các tọa độ check – in đẹp mê ly của Đại Nam nhé!

“Tây Bắc” thu nhỏ giữa lòng Đại Nam

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 1 Những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3, trong tiết trời còn vương chút hơi xuân, sân trường Đại học Đại Nam đẹp dịu dàng, “đốn tim” với những cánh hoa ban đua nhau bung nở, rực rỡ một góc trời.

Sân trường Đại Nam những ngày đầu xuân được ví như góc trời Tây Bắc thu nhỏ.

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 2 Vẻ đẹp của loài hoa đến từ Tây Bắc xa xôi biến sân trường Đại học Đại Nam trở thành địa điểm “check in” tuyệt vời của các cán bộ, giảng viên và sinh viên sau những giờ giảng dạy và học tập căng thẳng.

Giàn hoa giấy “quốc dân” - tọa độ “sống ảo” khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 3 Nếu như muốn check – in với hoa ban, DNUer phải chờ đến tháng 2, tháng 3 thì giàn hoa giấy của Đại học Đại Nam lại thi nhau “bung lụa” 4 mùa.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 4 “Tọa độ” sống ảo khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ khi đến với Đại Nam.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 5 Với Hoài Vũ – SV khoa Tài chính Ngân hàng, đây thực sự là hai giàn hoa giấy “quốc dân”.

Hàng phượng vĩ đỏ rực chạy dài trong khuôn viên gần 9 ha

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 6 Nhắc đến các góc “sống ảo” ở Đại Nam không thể không nhắc đến con đường Phượng vĩ dài ngút ngàn này.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 7 Đây thực sự là một trong những “điểm nhấn” đắt giá hiếm trường đại học có được.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 8 Mỗi khi hè về, hàng phượng lại trở thành địa điểm check-in sống áo, chụp ảnh kỷ yếu chia tay giảng đường đẹp lý tưởng của các DNUer.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 9 Những chiếc giỏ xe trở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu?

Bằng lăng tím lịm một góc trời

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 10 Cùng với hoa phượng, bằng lăng là một trong những “đặc sản” của Đại Nam.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 11 Các nam sinh cũng thường xuyên check-in tại ghế đá dưới các tán cây bằng lăng.

Vườn hồng cổ hơn 200 triệu đồng của DNUer

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 12 Đại học Đại Nam là trường đại học duy nhất ở miền Bắc sở hữu vườn hồng cổ Sapa trị giá hơn 200 triệu đồng.

Giàn hoa Giun ngay cạnh sân bóng rổ

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 13 Giàn hoa Giun cũng là một trong những điểm “check – in” được DNUer đặc biệt review.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 14 Vẻ đẹp giản dị có phần “hoang dại” của giàn hoa Giun thực sự thu hút và khiến bất cứ ai cũng muốn lưu lại những khoảng khắc cùng loài hoa này.

Khuân viên rộng gần 9 ha với thiết kế đẹp thân thiện, hài hòa

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 15 Đại học Đại Nam là một trong số ít trường đại học ở miền Bắc sở hữu khuân viên rộng gần 9 ha với thiết kế nhiều cây xanh thân thiện, hài hòa.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 16 Không gian xanh, thân thiện phục vụ tối đa nhu cầu học tập, thư giãn, giải trí của thầy và trò.

Hệ thống sân tập ngoài trời với các góc sống ảo đẹp mê mẩn

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 17 Hệ thống 3 sân bóng đá rộng, hiện đại với màu cỏ xanh mướt mát khiến bất cứ ai đi qua cũng muốn dừng chân bấm vài kiểu ảnh khoe lên mạng xã hội.
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 18
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 19
Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 20 Sân bóng rổ cực chất địa điểm check – in tuyệt vời ông mặt trời của các DNUer yêu thể thao.

Khu thao trường chất như nước cất

Những tọa độ “check in” đẹp mê mẩn tại Đại học Đại Nam ảnh 21 Khu thao trường hiện đại với thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh “đầu súng trắng treo” trong bài thơ Đồng chí của cố nhà thơ Chính Hữu là một trong những điểm nhấn đặc biệt của Trường Đại học Đại Nam.

Bạn biết không, tại Đại học Đại Nam vẫn còn ti tỉ những tọa độ sống ảo đẹp mê mẩn khác nữa. Hãy đến với DNU để cùng khám phá; cùng lưu giữ những khoảng khắc trọn vẹn, tròn đầy nhất của thanh xuân! Và chắc chắn khi đến với DNU, bạn sẽ không phải nhìn ảnh và tiếc nuối thốt lên câu “trường nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng” đâu nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm