Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy?

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy?
SVVN - Sau vài ngày công chiếu, MV “Sai cách yêu” của Lê Bảo Bình đã nhanh chóng đạt vị trí Top 1 trending nhờ giai điệu lôi cuốn, được đầu tư về kỹ thuật và có sự góp mặt của nhiều diễn viên hot. Đặc biệt vai nữ chính trong MV là một gương mặt đang khiến dân mạng chú ý nhiều ngày qua. Cô gái ấy là ai? Hãy cùng Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này.

Nhân vật nữ chính trong MV “Sai cách yêu” của Lê Bảo Bình có tên đây đủ Bùi Thị Thu Hương, sinh năm 1998 và sinh ra ở Bắc Kạn. Từng là sinh viên của Học viện Ngân hàng, nhưng giờ đây Thu Hương đang đảm nhiệm công việc của một mẫu ảnh, diễn viên, MC tự do. Thu Hương khiến nhiều khán giả không rời mắt khi xuất hiện trong MV với vẻ đẹp trong sáng, nhã nhặn cùng lối diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp.

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 1
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 2
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 3

Khi MV “Sai cách yêu” được lên sóng và có được hiệu ứng rất tốt từ phía khán giả, Thu Hương chia sẻ bản thân cô cảm thấy rất vui và xen vào đó là niềm tự hào vì kết quả đạt được xứng đáng với sự cố gắng cũng như nỗ lực của bản thân. Trong MV, Thu Hương vào vai một cô gái thanh lịch, hồn nhiên, hết lòng vì người yêu nhưng luôn phải chịu những đựng sự đa nghi của đối phương. Nhờ sự chuyên nghiệp trong lối diễn, nhiều khán giả khi xem hết MV đã để lại nhiều comment tích cực tặng cho cô nàng.

Với Thu Hương, nhân vật nữ chính trong MV “Sai cách yêu” với cô là một cái duyên và cả may mắn. Trước Thu Hương, vai nữ chính được chọn là một nhân vật khác nhưng sau đó có việc đột xuất nên không thể tham gia. Nhờ có sự tin tưởng, Thu Hương được công ty TBR Media và Theanh 28 trao cho cơ hội này, lúc đầu cô nàng có hơi đắn đo vì vai diễn khá gấp nhưng với bản lĩnh cùng sự nỗ lực của mình, Thu Hương đã làm rất tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ekip.

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 4
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 5
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 6

Trong quá trình thực hiện MV, Thu Hương chia sẻ cô cũng có vài khó khăn: “Những short quay đầu tiên khiến mình thực sự áp lực, lúc đầu mình cũng chưa biết phải diễn như nào cho chạm đến được đúng tính cách của nhân vật được giao và có cả chút tâm lý lo sợ. Chính vì thế, mình đã mạnh dạn hỏi ý kiến của các anh chị sản xuất trong đoàn về những điểm đạt, chưa đạt để rút kinh nghiệm. Nhờ việc lấy lại tinh thần và có sự giúp đỡ của anh chị, mình đã hoàn thành tốt được vai diễn”.

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 7
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 8
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 9

Ngoài diễn xuất, Thu Hương còn là một mẫu ảnh, mc. Cô luôn cố gắng để thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, hướng tới hình ảnh một cô gái hội đủ chân, thiện, mỹ.

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 10
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy? ảnh 11

Khi được hỏi về dự định của bản thân trong tương lai, Thu Hương cho biết sắp tới có thể cô sẽ tiếp tục thử sức với nhiều dự án mới tuy nhiên vì tình hình dịch diễn biến khá phức tạp nên công việc của cô cũng tạm thời hoãn lại. Nhân đây, Thu Hương hy vọng mọi người sẽ thực hiện thật tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để nhịp sống sớm ổn định trở lại, Việt Nam sớm vượt qua đại dịch! Hy vọng khán giả sẽ còn được gặp lại Thu Hương với nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Tin liên quan