Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới

SVVN - Diễm My được biết đến là Đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam. Xuất hiện trong bộ ảnh mới mang màu sắc trong trẻo, tinh mơ của đầu năm, Diễm My giống như một nàng thơ nổi bật trong tà áo dài trắng, khiến mọi người phải “xao xuyến”.

Diễm My (sinh năm 1993), sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Sở hữu gương mặt sáng, sắc sảo và đầy tài năng, hiện 9X đang làm việc tại phòng Marketing của Harley-Davidson Việt Nam (Công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam), với vị trí Brand Spokesperson. Bên cạnh đó, Diễm My còn đang là Đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam.

Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 1

Lấy cảm hứng từ sự trong trẻo sáng tinh mơ của đầu năm, mang bầu trời sáng, quang đãng, không khí trong lành. Bộ ảnh “Tiết Thanh Minh” của Diễm My mang đến một cái nhìn ấn tượng với sự kết hợp của nét truyền thống xen kẽ hiện đại, với mong muốn sự khỏe mạnh, bình an. Trong bộ ảnh mới, Diễm My như hóa thân nàng thơ trong tà áo dài trắng tinh khôi, khiến mọi người phải xao xuyến.

Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 2
Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 3

Nữ Đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam cũng cho biết: “Vào dịp Tiết đầu của mùa Xuân, đầu tháng 3 là dịp mà chúng ta thường hay đi thăm mộ, cúng tổ tiên, nhớ về nguồn cội, gia đình. Lấy cảm hứng từ đó, mình đã kết hợp làm nên bộ ảnh Tiết Thanh Minh này, với sự mong cầu bình an, sức khỏe đến với mọi người. Bộ ảnh có sự xuất hiện của rồng và hạc là những biểu tượng quen thuộc, truyền thống của phương Đông, kết hợp với tà áo dài, đan xen lại mang sự tinh tế, thanh tao, đậm chất Á Đông”.

Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 4
Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 5
Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 6

Mang hoài bão và nhiều dự định tương lai, trong năm 2022, Diễm My cho biết, sẽ cố gắng hơn 100% năng lực của bản thân để phát triển hơn nữa công việc hiện tại là Đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam. Ngoài ra, 9X cũng sẽ dành thời gian song hành cùng công việc KOL, để trải nghiệm thêm và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm sống, có thể chia sẻ trải nghiệm với tất cả mọi người.

Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 7
Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 8
Nữ đại diện truyền thông của Harley-Davidson Việt Nam gây 'xao xuyến' trong bộ ảnh mới ảnh 9
Tin liên quan