Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời

Nữ diễn viên trẻ Ngô Lệ Quyên.
Nữ diễn viên trẻ Ngô Lệ Quyên.
SVVN - Hóa thân thành nhân vật có tình cách cam chịu, yếu mềm nhưng nữ diễn viên trẻ Ngô Lệ Quyên ngoài đời lại “lột xác” với hình ảnh đáng ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên trẻ được biết đến khi hóa thân thành một người phụ nữ cam chịu khi bị chồng đánh đập dã man, Ngô Lệ Quyên để lại nhiều dấu ấn với khán giả đang theo dõi bộ phim Phố trong làng.

Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 1
Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 2

Bộ phim Phố trong làng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Ngô Lệ Quyên đảm nhận vai Thương - vợ Mến (Doãn Quốc Đam đóng). Bị chồng hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần, cuộc sống bế tắc và tủi khổ của Thương lấy đi nước mắt nhiều khán giả. Trái ngược với thân phận bất hạnh trong phim, Ngô Lệ Quyên ngoài đời xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 3
Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 4
Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 5

Ngô Lệ Quyên sinh năm 1992, là hot girl nổi tiếng một thời trên mạng xã hội. Bén duyên với nghệ thuật từ sớm, Ngô Lệ Quyên theo học tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và hiện tại đang công tác ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 6
Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 7

Sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc, Ngô Lệ Quyên là diễn viên rất đa tài. Cô hoạt động sôi nổi trên nhiều lĩnh vực truyền hình lẫn sân khấu, tham gia nhiều dự án phim và kịch lớn nhỏ. Từng tham gia nhiều dự án phim và kịch hát, như: Khi người đàn ông góa vợ bật khóc; Những cánh hoa trước gió; Sát thủ online…

Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 8
Nữ diễn viên trẻ trong phim 'Phố trong làng' lột xác ngoài đời ảnh 9
Tin liên quan