Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, nhưng Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh VTV3, HTV7, HTV9 và MV ca nhạc. Bằng tài năng và sự cố gắng, cô nàng Gen Z đang là một trong những gương mặt giành được nhiều sự yêu mến đến từ giới trẻ.

Chu Thị Thiên hay còn có biệt danh là Thùy Thiên (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Thùy Thiên được đánh giá là gương mặt tiềm năng ở lĩnh vực truyền hình. Mặc dù, mới tiếp xúc nghề chưa lâu, tuy nhiên, bằng tài năng và lối diễn thông minh, Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh như VTV3, HTV7, HTV9, hay là khách mời, góp mặt trong nhiều video của các youtuber, tiktoker nổi tiếng... Bên cạnh đó, cô bạn còn là nữ chính trong MV cover Xem như tôi từng cưới được cô ấy của Thiên An Official.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 1

Chu Thị Thiên hay còn có biệt danh là Thùy Thiên (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Nghệ An.

Mỗi lần được tham gia các chương trình như vậy khiến Thùy Thiên cảm thấy rất vui, cô bạn cho biết: “Mới bước chân vào Sài Gòn được gần 3 tháng, mình rất vui khi được làm việc cùng với những người mình yêu mến, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi bản thân. Có thể nói, mình mới chập chững vào nghề nên còn nhiều cái bỡ ngỡ, tuy nhiên cảm giác mỗi lần được đứng trên sân khấu, đứng trước máy quay mình vui mà khó tả lắm. Sau khi có cơ hội được tham dự nhiều chương trình, mình được mọi người biết đến và yêu quý nhiều hơn. Không những vậy, mọi người còn tạo group fan cho mình nữa. Mọi người quan tâm mình rất nhiều, hay nhắn tin hỏi han động viên mỗi khi mình mệt. Đây đều là những nguồn động lực lớn để mình cố gắng nhiều hơn”.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 2
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 3

Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, tuy nhiên Thùy Thiên được đánh giá là gương mặt tiềm năng ở lĩnh vực truyền hình.

Đam mê với diễn xuất từ khi còn học Trung học cơ sở, để theo đuổi đam mê, Thùy Thiên đã vượt hàng nghìn km vào Thành phố Hồ Chí Minh học tập. Bước chân vào Thành phố Hồ Chí Minh được gần 3 tháng, tập làm quen với môi trường đông đúc và cái nắng ở Sài Gòn. Thùy Thiên phải học cách tự lập tất cả mọi thứ. Nhận thấy môi trường ở đây rất khác với ở nhà, vậy nên, không tránh khỏi có những lúc khiến Thiên cảm thấy lạ lẫm và nhớ nhà rất nhiều.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 4
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 5

Đam mê với diễn xuất từ khi còn học Trung học cơ sở, để theo đuổi đam mê, Thùy Thiên đã vượt hàng nghìn km vào Thành phố Hồ Chí Minh học tập.

Đam mê và không ngừng cố gắng. Để có được như hiện tại, Thùy Thiên luôn nỗ lực hằng ngày, ngoài giờ học, Thiên luôn tranh thủ tối đa thời gian làm việc để có thêm nhiều cơ hội rèn luyện kinh nghiệm. Có những khoảng thời gian, Thùy Thiên làm việc cả ngày, xuyên suốt đến 2-3h sáng hôm sau. Những lúc đó, Thiên nhận ra rằng, không phải cái gì cũng đơn giản như mình nghĩ. Tuy nhiên với Thùy Thiên, nếu chỉ có mỗi tài năng thôi thì chưa đủ, mà còn cần sự chăm chỉ, cố gắng. Cô bạn lựa chọn, luôn chủ động trong tâm thế sẵn sàng với mọi vai diễn. Thùy Thiên tin rằng: “Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng”.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 6
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 7

Với Thùy Thiên, nếu chỉ có mỗi tài năng thôi thì chưa đủ, mà còn cần sự chăm chỉ, cố gắng.

Trải qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Thùy Thiên luôn giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực, tuy dịch bệnh khiến cho nhiều mối quan hệ bạn bè phải “xa cách hơn” khi phải ít giao tiếp lại. Nhưng khoảng thời gian vừa qua cũng đã giúp Thiên hiểu hơn về giá trị của hạnh phúc, giúp cô bạn sống lạc quan hơn, chú trọng nuôi dưỡng tâm hồn đẹp nhất.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 8
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 9

Trải qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Thùy Thiên hiểu hơn về giá trị của hạnh phúc, cô bạn luôn giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực, sống lạc quan.

Và sắp tới đây, Thùy Thiên dự định sẽ ưu tiên chính việc học để tiếp thu được nhiều kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ các anh, chị. Đồng thời, cô bạn sẽ phát triển thêm kênh Tiktok của riêng mình, thử sức với các vai diễn nhỏ, và lớn hơn nếu có cơ hội.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 10
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 11

Thùy Thiên góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh như VTV3, HTV7, HTV9, hay là khách mời, góp mặt trong nhiều video của các youtuber, tiktoker nổi tiếng, MV ca nhạc,...

Một câu nói Thùy Thiên tâm đắc nhất: “Đừng chờ cơn bão đi qua mà hãy học cách nhảy múa dưới những cơn mưa”.

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 12
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 13
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.