'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF

0:00 / 0:00
0:00
Tối ngày 10/5, trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) tổ chức lễ ra mắt Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF bằng đêm hội trình diễn nghệ thuật đa dạng, ấn tượng. 'Nữ hoàng Dancesport', Trọng tài quốc tế Khánh Thi chính thức giữ vai trò Viện trưởng.

Phát biểu với vai trò mới tại lễ ra mắt, 'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi cho biết, cô thấy vinh dự khi được trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này. Dù đã có nhiều năm công tác trong đào tạo tài năng, Khánh Thi vẫn nhận thấy với vai trò mới, bản thân sẽ phải nỗ lực để làm tốt công tác được giao.

'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF ảnh 1

Khánh Thi nhận quyết định làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF.

Khánh Thi cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Ca hát, nhảy múa giúp cho sinh viên tiếp cận được với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo thêm cơ hội cho các bạn có kỹ năng mới và cơ hội được làm việc thêm ở ngành giải trí, cũng như góp phần đưa hình ảnh, thương hiệu của UEF ngày càng phát triển.

“Với kinh nghiệm và chuyên môn, mình cũng xác định song hành với nhà trường tìm kiếm, phát hiện và đào tạo những tài năng trong lĩnh vực Dancesport, nghệ thuật thông qua vai trò phụ trách Viện Văn hóa Nghệ thuật”, Khánh Thi nói.

Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF được thành lập sẽ góp phần đưa các hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, đam mê nghệ thuật trong sinh viên đi vào đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả. Các thành tích đạt được trong tương lai liên quan đến thể thao, nghệ thuật sẽ góp phần rất lớn vào việc định vị và thực hiện mục tiêu quốc tế hóa của nhà trường.

'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF ảnh 2
Kiện tướng Ngọc An - Tố Uyên biểu diễn trong đêm ra mắt Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF.

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM ngoài việc đảm bảo chất lượng học thuật, còn thường xuyên trang bị, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho sinh viên thông qua tổ chức nhiều hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Từ các sân chơi này, sinh viên không chỉ được thỏa sức với niềm đam mê mà còn học hỏi thêm kiến thức mới, tự tin đại diện trường tham gia ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.