'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF

0:00 / 0:00
0:00
Tối ngày 10/5, trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) tổ chức lễ ra mắt Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF bằng đêm hội trình diễn nghệ thuật đa dạng, ấn tượng. 'Nữ hoàng Dancesport', Trọng tài quốc tế Khánh Thi chính thức giữ vai trò Viện trưởng.

Phát biểu với vai trò mới tại lễ ra mắt, 'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi cho biết, cô thấy vinh dự khi được trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này. Dù đã có nhiều năm công tác trong đào tạo tài năng, Khánh Thi vẫn nhận thấy với vai trò mới, bản thân sẽ phải nỗ lực để làm tốt công tác được giao.

'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF ảnh 1

Khánh Thi nhận quyết định làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF.

Khánh Thi cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Ca hát, nhảy múa giúp cho sinh viên tiếp cận được với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo thêm cơ hội cho các bạn có kỹ năng mới và cơ hội được làm việc thêm ở ngành giải trí, cũng như góp phần đưa hình ảnh, thương hiệu của UEF ngày càng phát triển.

“Với kinh nghiệm và chuyên môn, mình cũng xác định song hành với nhà trường tìm kiếm, phát hiện và đào tạo những tài năng trong lĩnh vực Dancesport, nghệ thuật thông qua vai trò phụ trách Viện Văn hóa Nghệ thuật”, Khánh Thi nói.

Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF được thành lập sẽ góp phần đưa các hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, đam mê nghệ thuật trong sinh viên đi vào đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả. Các thành tích đạt được trong tương lai liên quan đến thể thao, nghệ thuật sẽ góp phần rất lớn vào việc định vị và thực hiện mục tiêu quốc tế hóa của nhà trường.

'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF ảnh 2
Kiện tướng Ngọc An - Tố Uyên biểu diễn trong đêm ra mắt Viện Văn hóa Nghệ thuật UEF.

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM ngoài việc đảm bảo chất lượng học thuật, còn thường xuyên trang bị, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho sinh viên thông qua tổ chức nhiều hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Từ các sân chơi này, sinh viên không chỉ được thỏa sức với niềm đam mê mà còn học hỏi thêm kiến thức mới, tự tin đại diện trường tham gia ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm