‘Nữ hoàng nhạc Ballad Việt’ rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì 'giấu kỹ' bạn trai, dù đã sinh con chung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Quỳnh Anh vừa mới có lời nhắn nhủ đến cư dân mạng sau một tình huống éo le liên quan đến “bạn trai giấu mặt” của cô.

Từ đầu năm 2022, cư dân mạng đã 'xôn xao' chuyện Phạm Quỳnh Anh nhận lời cầu hôn của bạn trai bí mật và đang mang thai con thứ ba. Sau đó, nữ diễn viên còn lộ ảnh đi chơi cùng hôn phu ở bên Mỹ, nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn một mực từ chối nhắc đến chuyện riêng tư.

‘Nữ hoàng nhạc Ballad Việt’ rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì 'giấu kỹ' bạn trai, dù đã sinh con chung ảnh 1

Mãi đến khi bụng bầu lớn dần, nữ ca sĩ mới khoe tin vui đến người hâm mộ nhưng quyết định giữ kín danh tính bạn trai. Ngay cả trong loạt ảnh sinh con, Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ đăng tải những bức hình chỉ để lộ một phần gương mặt bạn trai, khiến khán giả không thể biết được nửa kia của Phạm Quỳnh Anh là ai.

‘Nữ hoàng nhạc Ballad Việt’ rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì 'giấu kỹ' bạn trai, dù đã sinh con chung ảnh 2

Chính vì thế mà đã có rất nhiều lời đồn đại suy đoán được đưa ra. Thậm chí, mỗi khi Phạm Quỳnh Anh chụp ảnh cùng một người đàn ông nào đó, cư dân mạng lại cho rằng đây chính là hôn phu giấu mặt của cô. Kết quả là trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã than phiền rằng: “Đã bao lần, cứ hễ ai chụp hình ngồi cạnh mình thì người ấy lại bị nghi vấn là chồng mình. Từ em trai cho đến anh bạn thân, giờ lại tới anh rể".

‘Nữ hoàng nhạc Ballad Việt’ rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì 'giấu kỹ' bạn trai, dù đã sinh con chung ảnh 3

Tuy rất kiệm lời về tình yêu mới, nhưng Phạm Quỳnh Anh không giấu được hạnh phúc khi khoe rằng nửa kia rất yêu thương, chiều chuộng cô và cũng quan tâm yêu quý đến hai con gái riêng của cô. Vậy là sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc mới, đang sống rất hạnh phúc bên hôn phu và ba cô con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm