Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Thanh đang là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Sở hữu nhiều thành thành tích nổi bật trong các cuộc thi về sắc đẹp. Bên cạnh công việc học, Thanh Thanh còn được biết đến là người mẫu tự do, trình diễn sàn catwalk và biểu diễn âm nhạc.

Nguyễn Thị Thanh Thanh (sinh năm 2001) hiện đang là sinh viên khoa Sư phạm âm nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Dành niềm yêu thích cho âm nhạc, bên cạnh công việc học, Thanh Thanh còn tham gia biểu diễn ở nhiều nơi. Sở hữu chiều cao khá ấn tượng 1m68, ngoài ra, Thanh Thanh được biết đến là người mẫu tự do và là gương mặt được nhiều Nhà thiết kế gửi gắm trình diễn các Bộ sưu tập.

Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 1
Nguyễn Thị Thanh Thanh (sinh năm 2001) hiện đang là sinh viên khoa Sư phạm âm nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Thanh Thanh được đánh giá là gương mặt khá nổi bật trong làng người mẫu, với nhiều thành tích “khủng” có thể kể đến như: Giải Nhì cuộc thi Nữ sinh thanh lịch THPT Nguyễn Bỉnh khiêm, Giải Ba cuộc thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Quảng Ninh, Top 35 Người đẹp ảnh Việt Nam 2019, Top 18 Người đẹp Hạ Long 2020, Top 25 Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 5 Người đẹp thể thao, Top 4 Người đẹp tài năng,...

Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 2
Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 3

Bên cạnh công việc học, Thanh Thanh còn là người mẫu tự do, một gương mặt được nhiều Nhà thiết kế gửi gắm trình diễn các Bộ sưu tập và tham gia biểu diễn âm nhạc.

Từ một người không biết cách tạo dáng, cũng như đứng trước đám đông, Thanh Thanh đã cố gắng học hỏi, trau dồi và “bứt phá” thành công qua từng năm tháng. Trải qua nhiều cuộc thi về âm nhạc cũng như các cuộc thi về sắc đẹp của Hoa hậu, sau mỗi cuộc thi, Thanh Thanh ngày càng mạnh dạn, tự tin và có những tích lũy, trải nghiệm riêng. Đến thời điểm hiện tại, Thanh Thanh đã hoàn toàn có thể “làm chủ” được sàn catwalk, trên sân khấu lớn hay đứng trước đám đông, với sự năng động, cuốn hút và đầy tự tin.

Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 4
Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 5
Được đánh giá là gương mặt khá nổi bật trong làng người mẫu, Thanh Thanh cũng đã chinh phục nhiều ngôi vị trong các cuộc thi về sắc đẹp bằng tài năng của mình.

Thanh Thanh chia sẻ: “Mỗi cuộc thi đều mang đến cho mình những trải nghiệm, câu chuyện khác nhau, từ các đấu trường nhỏ đến các đấu trường lớn đã rèn giũa, tôi luyện, giúp bản thân mình ngày càng trưởng thành hơn. Và, mình cũng rất biết ơn những sự tích cực đó, mà các cuộc thi đã mang đến cho mình, cũng như những người đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua”.

Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 6
Trải qua nhiều cuộc thi về âm nhạc cũng như các cuộc thi về sắc đẹp của Hoa hậu, sau mỗi cuộc thi, Thanh Thanh ngày càng mạnh dạn, tự tin và có những tích lũy, trải nghiệm riêng.

Với Thanh Thanh, để có thể trở thành một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, cần những yếu tố cần và đủ từ việc rèn luyện bài bản như cách lấy hơi, thể hiện thần thái hay phong cách biễu diễn. Đối với một người nghệ sĩ, đây đều là những yếu tố cần phải có. Bên cạnh đó, việc duy trì và giữ gìn sức khỏe ở một trạng thái tốt nhất cũng là điều cần thiết. Sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đến thành công!

Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 7
Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 8

Đến thời điểm hiện tại, Thanh Thanh đã hoàn toàn có thể “làm chủ” được sàn catwalk, trên sân khấu lớn hay đứng trước đám đông, với sự năng động, cuốn hút và đầy tự tin.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Thanh Thanh bật mí, cô bạn sẽ tiếp học tập để hoàn thành chương trình học và được đi thực tập giáo viên. Bên cạnh đó, Thanh Thanh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa, mang đến cho mọi người thêm nhiều hình ảnh mới, những sản phẩm âm nhạc, ngày càng chỉn chu và chuyên nghiệp.

Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 9
Nữ sinh 2K1 đa tài, sở hữu thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi sắc đẹp ảnh 10

Thanh Thanh tin rằng, sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đến thành công.

Một câu nói yêu thích của Thanh Thanh: “Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại, nhưng chúng ta không được bị đánh bại. Vậy nên, hãy bước đi không dừng lại với những đam mê của chính mình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.