Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024

SVVN - Bộ ảnh “Hà Y” với chiếc yếm đỏ, mấn hoa được đính kết tỉ mỉ, ngụ ý cho vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của người phụ nữ, đồng thời thể hiện sự may mắn, sung túc và đủ đầy. Trước không khí chuẩn bị kết thúc kỳ nghỉ lễ và quay lại học tập, bên cạnh những cảm xúc, Huyền Tông cũng đã chuẩn bị 200% năng lượng, sức trẻ chinh phục những mục tiêu, đón chào một năm Giáp Thìn 2024 “bùng nổ”.

Mạc Huyền Tông (sinh năm 2003, quê Hải Dương) hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Bên cạnh đó, cô bạn còn được biết đến là người mẫu, KOC, Host Livestream và Agency tự do.

Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 1

Mạc Huyền Tông (sinh năm 2003) hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Trong truyện Kiều có câu: “Sẵn sàng, phượng liễn loan nghi. Hoa quan phấp phới hà y rỡ ràng”. Mang đến bộ ảnh với tên gọi “Hà Y” - có nghĩa là chiếc áo màu đỏ, rực rỡ như ráng trời. Hình ảnh chiếc áo yếm đỏ, cùng mấn hoa được đính kết tỉ mỉ, ngụ ý cho vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của người phụ nữ, cũng thể hiện sự may mắn, sung túc và đủ đầy.

Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 2
Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 3
Hình ảnh chiếc áo yếm đỏ, cùng mấn hoa được đính kết tỉ mỉ, ngụ ý cho vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của người phụ nữ, cũng thể hiện sự may mắn, sung túc và đủ đầy.

Thông qua bộ ảnh, Huyền Tông mong muốn truyền tải thông điệp: “Dù là Tết xưa hay Tết nay, là những người trẻ, chúng ta hãy thể hiện tình cảm, tinh thần và giá trị bằng nhiều cách. Tết xưa nhưng không bao giờ cũ, không thể mất đi trong tâm thức của mỗi người”.

Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 4
Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 5

Bên cạnh công việc học, Huyền Tông còn được biết đến là người mẫu, KOC, Host Livestream và Agency tự do.

Đối với Huyền Tông, Tết ở Hải Dương được kỳ vọng và chờ đón, với những nét văn hóa đặc trưng như việc làm bánh chưng, thăm dòng họ, cúng ông Công ông Táo, du xuân, hay tham gia các lễ hội truyền thống như: Lễ hội Côn Sơn Kiếp Bạc, lễ hội chay Phú Thịnh, lễ hội Rước kèn Tứ Kỳ,... là phần quan trọng của truyền thống Tết Nguyên đán ở nơi đây.

Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 6
Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 7

Trước không khí chuẩn bị kết thúc kỳ nghỉ lễ và quay lại học tập, Huyền Tông chia sẻ: “Với mình, được trở về quây quần bên gia đình, người thân, đó chính là một niềm hạnh phúc. Dẫu có chút bịn rịn, tiếc nuối vì những ngày sum họp bên gia đình quá ngắn ngủi, tuy nhiên mình cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý để trở lại Hà Nội học tập và làm việc. Đồng thời, mình cũng đã chuẩn bị một tinh thần thép, sẵn sàng cố gắng 200% năng lượng, sức trẻ của bản thân trong năm mới 2024 đầy hứa hẹn”.

Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 8
Nữ sinh FPT chuẩn bị 200% năng lượng ‘bùng nổ’ đón chào năm Giáp Thìn 2024 ảnh 9
Trước không khí chuẩn bị kết thúc kỳ nghỉ lễ và quay lại học tập, Huyền Tông cũng đã chuẩn bị 200% năng lượng, sức trẻ chinh phục những mục tiêu, đón chào một năm mới “bùng nổ”.

Với những dự định trong tương lai, ở những mục tiêu gần nhất Huyền Tông sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc học tập với một kết quả tốt, thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật hơn. Đặc biệt là với vai trò của một Host Livestream, cố gắng để những phiên live của mình bùng nổ doanh số hơn năm 2023.

(Ảnh: Triệu Hậu)

Tin liên quan