Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân

SVVN - Ngọc Hà được được biết đến là một “hot girl ảnh thẻ” với nhiều thành tích học tập đáng nể. Chào xuân Nhâm Dần 2022, cô bạn đã thực hiện bộ ảnh với trang phục Việt cổ, để đánh dấu một cái Tết vô cùng ý nghĩa.

Đinh Thị Ngọc Hà hay còn được mọi người thường gọi là L1M (sinh 2003), đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Được mọi người biết đến là một cô gái vô cùng tài năng, ngoài thành tích học tập đáng nể, có năng khiếu đặc biệt với Ngoại ngữ, Ngọc Hà còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và đầy khả ái. Mới đây, cô bạn đã thực hiện một bộ ảnh mới mang ý nghĩa rất riêng đối với Hà, để chào đón Tết Nhâm Dần 2022.

Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 1

Được biết, vào dịp Tết mỗi năm, Ngọc Hà đều sẽ thực hiện một bộ ảnh để đánh dấu một năm mới. Năm nay, cô bạn sẽ đón Tết ở Nghệ An cùng với gia đình. Năm 2022 có lẽ sẽ là một năm đặc biệt hơn cả đối với Hà, một năm đầy ý nghĩa, vì năm nay cô bạn sẽ chuẩn bị cho một cuộc sống mới, tự lập, xa gia đình để học tập tại trường.

Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 2

Ngọc Hà chia sẻ: “Tết năm nay mình muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn một chút. Vì năm 2022 mình sẽ phải đi học đại học xa nhà và có thể đến Tết 2023 mới về, vậy nên, mình muốn dành chút ít thời gian cho gia đình và bạn bè thân thiết. Điều mình muốn làm nhất vào Tết là được xum họp cùng đại gia đình nội ngoại, quây quần cùng nhau nói về những thứ đã đạt và chưa đạt được trong năm qua, nói ra những kế hoạch trong tương lai. Với mình, đó cũng là lúc mà mình cảm thấy ấm áp nhất sau một năm mệt mỏi với công việc, ôn thi”.

Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 3
Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 4

Tết cổ truyền cũng có ý nghĩa rất lớn đối với Ngọc Hà, vì đó là lúc mà gia đình được nghỉ ngơi, xum họp quây quần bên nhau. Tết là “sinh nhật” của tất cả mọi người, ai cũng thêm một tuổi mới. Vì thế, câu nói mở miệng khi gặp nhau là “mừng nhau thêm tuổi mới”. Người lớn có tục mừng tuổi cho trẻ nhỏ và người già chúc các cháu “hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn học giỏi”, với các cụ thì “sống lâu mạnh khoẻ” để con cháu được báo hiếu và hưởng ân phúc. Ngày Tết cũng chính là cơ hội để tạ ơn, con cái cảm ơn cha mẹ, cha mẹ tạ ơn ông bà, tổ tiên. Vì vậy, Tết có một ý nghĩa rất lớn và quan trọng.

Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 5

Nhân dịp năm mới, Ngọc Hà muốn gửi lời chúc đến với mọi người: “Chúc tất cả mọi người một năm mới vui vẻ, mừng 2022 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, xin chúc mọi nhà một năm đại thắng”.

Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 6
Nữ sinh Ngoại ngữ Đà Nẵng rạng rỡ với cổ phục Việt đón Xuân ảnh 7

Trong năm 2022, Ngọc Hà cũng có rất nhiều dự định cho bản thân, đầu tiên là hoàn thành thật tốt năm nhất đại học, tiếp theo đó là phát triển công việc KOL của bản thân và một vài dự định bí mật sẽ được bật mí trong năm nay, hy vọng mọi người đón chờ!

Ảnh: THAIBAOSTUDIO

Tin liên quan