Có 64 kết quả :

Beckham bị chỉ trích

Beckham bị chỉ trích

SVVN - Sử dụng thuật ngữ soccer (người Mỹ) thay vì football (người Anh) khi nói về bóng đá, David Beckham bị chỉ trích khi phát biểu trên sân khấu lễ trao giải BAFTAS.
Vua Charles cầu xin người dân

Vua Charles cầu xin người dân

SVVN - Bài phát biểu của Vua Charles được mô tả là lời cầu xin đầy nhiệt thành đến người dân cả nước, mong muốn xóa bỏ sự thù hận độc hại trên các cuộc tranh luận trực tuyến.
Điều chưa biết về Vua Charles

Điều chưa biết về Vua Charles

SVVN - Charles trải qua những năm tháng thăng trầm, từ chàng trai trẻ luôn chứng minh mình xứng đáng với vị trí người kế thừa vương vị, người đàn ông mang tiếng đối xử không tốt với vợ, hiện tại bước lên ngôi vương và xác lập kỷ lục là quân chủ lớn tuổi nhất nước Anh trải qua nghi lễ đăng cơ.
Cơ duyên 'đặc biệt' dẫn cô gái đa tài xứ Thanh đến với võ thuật

Cơ duyên 'đặc biệt' dẫn cô gái đa tài xứ Thanh đến với võ thuật

SVVN - Trịnh Khánh Linh được biết đến với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, tưởng chừng yếu đuối nhưng hóa ra lại là một cô nữ sinh 2K1 giỏi võ, tài năng của trường Đại học Hồng Đức. Có lẽ với các bạn gái khác, chọn học một môn võ thuật nào đó là để rèn luyện sức khỏe, để bảo vệ bản thân. Nhưng với Khánh Linh, cơ duyên dẫn cô nàng đến với võ thuật lại “đặc biệt” hơn rất nhiều.
Song Hye Kyo “phản ứng” ra sao trước thông tin xác nhận hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin?

Song Hye Kyo “phản ứng” ra sao trước thông tin xác nhận hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin?

SVVN - Bên cạnh động thái của Song Hye Kyo trước xác nhận hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin thì còn tin vui đầu Năm mới cho các netizen khi BTS tiếp tục thiết lập kỷ lục mới cho nền âm nhạc Hàn Quốc và "cụ giáo" Kim Soo Hyun xác nhận tham gia dự án phim mới với sự "lột xác" hoàn toàn khác lạ cùng “biểu tượng lịch lãm tuổi 50” Cha Seung Won. 
Người dân nước Anh thắp nến trong buổi cầu siêu cho 39 nạn nhân Ảnh nguồn: Báo Giao Thông

Đâu miền đất hứa

SVVN - Tấn thảm kịch trong thùng xe container làm chết 39 người được cho là có người Việt trong đó làm cả thế giới bàng hoàng. Nhiều người đã mổ xẻ sự việc thương tâm từ nhiều khía cạnh. Mỗi người mỗi ý, đúng/sai đến đâu chưa biết, nhưng thiết nghĩ mọi ý kiến đều có quyền được cất lên. Bài viết chỉ góp thêm một suy nghĩ về bản tính của người Việt mà thảm kịch gợi ra. Đó là mối ràng buộc gia đình và sự ảnh hưởng làng xã đặc thù. 
Brexit tiềm ẩn nhiều rủi ro, thách thức đối với nền kinh tế - tài chính Anh

Nước Anh thất thoát 1 nghìn tỷ USD bởi Brexit

SVVN - Brexit sẽ không phải là thảm họa, thế nhưng nó cũng gần như nhấn chìm nền tài chính của nước Anh. Các ngân hàng và công ty tài chính dự kiến sẽ mất số tài sản trị giá 800 tỷ bảng Anh (1 nghìn tỷ USD) tại các quốc gia EU và trên thế giới.
Bức tường sương mù.

Bức tường sương mù ở ngoài khơi nước Anh

SVVN - Một nhóm du khách tại mũi Land’s End (Anh Quốc) đã quay videoclip được cảnh tượng độc đáo – một bức tường sương mù dày đặc đang dịch chuyến từ ngoài khơi về phía bờ biển. Sự việc xảy ra vào khoảng giữa trưa, đúng lúc rực rỡ ánh nắng.