Có 80 kết quả :

Nuôi dưỡng những ước mơ lớn trong khởi nghiệp nông nghiệp

Nuôi dưỡng những ước mơ lớn trong khởi nghiệp nông nghiệp

SVVN - Tại tọa đàm tư vấn trực tuyến chương trình "Khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo" năm 2020, TS Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, đây là cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên thực hiện ước mơ của mình.
HMO giúp nuôi dưỡng hệ đường ruột và sức đề kháng của bé như thế nào?

HMO giúp nuôi dưỡng hệ đường ruột và sức đề kháng của bé như thế nào?

Nếu được hỏi về cải tiến đột phá nhất trong dinh dưỡng nhi hiện nay, câu trả lời được hầu hết các nhà khoa học đưa ra là HMO – đại dưỡng chất chiếm nhiều thứ ba trong sữa mẹ. Đây cũng chính là chủ đề khiến các khoa học gia trên toàn thế giới không ngừng nghiên cứu trong suốt hơn hai thập kỷ qua. Vậy HMO là gì và tiềm năng gì ẩn chứa trong dưỡng chất này lại thu hút giới khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng nhi đến thế?
Chim săn mồi phát hiện, săn mồi nhanh hơn tia chớp.

Thuần phục “sát thủ” trên không

SVVN - Với bản tính hung dữ cùng khả năng săn mồi nhanh như tia chớp, chim săn mồi được xem là “sát thủ” trên không khiến nhiều loài chim khiếp sợ. Tuy nhiên dưới tài năng của các huấn luyện viên “mê chim” tại Đắk Lắk, chúng trở nên hiền lành, gần gũi với con người. Một câu lạc bộ chơi chim hình thành ở Đắk Lắk còn hướng đến bảo tồn các loài chim quý...
Tác giả Kiều Bích Hương.

Nuôi một đứa trẻ tốn bao nhiêu?

SVVN - Một cựu binh Bỉ kể với tôi rằng khi làm nhiệm vụ đặc biệt tại Sudan, anh bị mấy phụ nữ địa phương xúm lại hỏi “Vợ chồng anh đẻ hai con thôi à? Ít quá”. Người lính Bỉ trả lời “Ở nước tôi nuôi một đứa trẻ tốn lắm”, đám phụ nữ lắc đầu “Đẻ nhiều không tốn đâu, càng nhiều lao động cho gia đình.”
Ảnh minh hoạ: Internet

Da đẹp tuyệt vời nhờ củ cải

Làn da trắng hồng mịn màng là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Bên cạnh những phương pháp làm trắng nhờ hoá chất, làm trắng nhờ thảo mộc hay các loại rau củ tự nhiên vẫn được nhiều người ưa chuộng.
Đặc vụ DEA.

DEA dành ngân sách khổng lồ nuôi dưỡng đội quân chỉ điểm

Không có gì bí mật trong chuyện Cơ quan Bài trừ Ma túy Mỹ (DEA) sử dụng một đội quân chỉ điểm hùng hậu bao gồm những người bị ép buộc hay dụ dỗ để chia sẻ thông tin mật cho cơ quan hành pháp và họ chấp nhận hợp tác vì tiền hay cũng nhằm thoát khỏi một số vấn đề rắc rối với luật pháp.
Các Hohovi đang chuẩn bị bữa ăn trưa.

Kỳ lạ phong tục nuôi dưỡng hình nhân hài nhi đã chết

Thế giới quanh ta luôn chứa đầy ắp những chuyện bất ngờ. Trong số đó là chuyện người sống "nuôi" những hình nộm bằng cách cho ăn, cho mặc, và xem những hình nhân này cứ như thể là người đang sống. Vì sao họ lại làm như thế? Mời bạn đọc cùng khám phá bài viết bên dưới của một bộ lạc sống ở Benin, Tây Phi.
Tết Trung thu cho trẻ em Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư

Tết Trung thu cho trẻ em Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư

SVVN - Ngày 18/9, tại Hà Nội, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích”- Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư. Các cháu đang điều trị ở Viện được chụp ảnh công chúa, hoàng tử; xem các tiết mục văn nghệ do Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội biểu diễn.