Ở ẩn nửa năm sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ trở lại và cái kết cho các nghệ sĩ ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kể từ ồn ào tình ái làm "người thứ ba", Hiền Hồ chọn ở ẩn, hạn chế xuất hiện kể cả trên mạng xã hội. Vừa qua, nữ ca sĩ trở lại sân khấu diễn và nhận được sự động viên của nhiều nghệ sĩ. Nhưng có vẻ, dư luận lại không "thuận mắt" trước sự trở lại của Hiền Hồ, khi phản ứng khá tiêu cực, vạ lây cả những tên tuổi ủng hộ cô.

Tổ chức đêm nhạc private vừa qua, Hiền Hồ đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau loạt scandal. Tuy nhiên, cô lại thành tâm điểm chỉ trích khi xem thường khán giả, không có sự giãi bày rõ ràng.

Ở ẩn nửa năm sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ trở lại và cái kết cho các nghệ sĩ ủng hộ ảnh 1

Dù trong đêm nhạc, nữ ca sĩ cúi đầu xin lỗi và bật khóc chia sẻ: “Em mất ngủ suốt mấy tháng nay, em cũng không biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả. Trước buổi diễn này em cũng mất ngủ vì lâu lắm rồi em mới trở lại sân khấu”.

Ở ẩn nửa năm sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ trở lại và cái kết cho các nghệ sĩ ủng hộ ảnh 2

Giọng ca Gặp nhưng không ở lại nhận được sự ủng hộ của nhiều 'sao Việt'. Họ đã gửi hoa đến chúc mừng cô với lần tái xuất này, Tuy nhiên, trái với sự ủng hộ của fan hay đồng nghiệp, nhiều khán giả đã phản đối gay gắt sự trở lại của cô. Một số còn lên tiếng đòi tẩy chay nữ ca sĩ vì ồn ào liên quan đến việc phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Ở ẩn nửa năm sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ trở lại và cái kết cho các nghệ sĩ ủng hộ ảnh 3

MC Nguyên Khang lên tiếng bênh vực Hiền Hồ: “Cách hay nhất để chúng ta vượt qua nó không phải là chọn giải pháp im lặng mà quan trọng là mỗi một người sẽ có hướng đi của riêng mình. Tôi nghĩ lần comeback này của Hiền Hồ sẽ được nói nhiều hơn qua âm nhạc. Tôi mong rằng những điều cô ấy đang làm sẽ chứng minh được âm nhạc là thứ đam mê mạnh mẽ nhất, giúp Hiền Hồ vượt qua những khó khăn như cách chúng ta đối diện với những căng thẳng trong cuộc sống. Tôi tin rằng nhân vô thập toàn - cuộc đời không ai tự cho rằng mình hoàn hảo và chúng ta sẽ cùng với nhau sẽ hiểu được câu chuyện và âm nhạc Hiền Hồ gửi đến thông qua thông điệp của mình”.

Ở ẩn nửa năm sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ trở lại và cái kết cho các nghệ sĩ ủng hộ ảnh 4

Tranh cãi của nam MC vẫn đang nhận “gạch đá” dữ dội từ Vnet. Loạt 'sao Việt' gửi lời chúc mừng đến Hiền Hồ hiện cũng chịu chung số phận. Có thể thấy, khán giả Việt đang có sự khắt khe hơn với các nghệ sĩ dính scandal. Nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích để lại dưới chia sẻ của trang cá nhân Hiền Hồ, khán giả vẫn chưa chấp nhận cô quay lại sân khấu.

Ở ẩn nửa năm sau scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ trở lại và cái kết cho các nghệ sĩ ủng hộ ảnh 5

Sự việc của Hiền Hồ như một “phép thử” khi nhiều 'sao Việt dính phốt' cũng chọn cách im lặng. Sau đó, họ vẫn “hiên ngang” ra mắt sản phẩm mới, như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Giờ đây, khán giả đã không còn dễ dãi với các nghệ sĩ 'dính scandal'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm