'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chìm trong hạnh phúc làm bố ở tuổi 51, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả thích thú với những chia sẻ cũng như phương thức bảo vệ con trai cưng bằng mọi giá trước những bình luận tiêu cực trên mạng. 

Làm "ông bố bỉm sữa" ở tuổi 51, Đàm Vĩnh Hưng chăm lo cuộc sống cho con trai ruột chu đáo. Nam ca sĩ đặt từng viên gạch đầu tiên cho quý tử, lo đủ kinh phí đến năm 20 tuổi. Ngoài ra, anh còn đầu tư kỹ càng cho việc học của bé, khi muốn con học cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực ảnh 1

Không chỉ vậy, Mr Đàm còn tạo tài khoản mạng xã hội cho Polo Huỳnh vì sức hút quá lớn của cậu bé. Ngay khi ra mắt, con trai của nam ca sĩ nhận được lượng follow lớn. Với kho hình ảnh và video mà “ông hoàng nhạc Việt” đang lưu giữ về con thì cậu bé sẽ sớm trở thành “sao nhí” đình đám của showbiz.

'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực ảnh 2

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng liên tục chia sẻ cảm xúc, tình cảm dành cho con trai. Anh khiến khán giả bất ngờ khi viết: “Vì mình đã có cả một “khung trời” riêng cho mình rồi. Lục lại Facebook 2 năm rưỡi trước. Khi xa em ấy một buổi sáng, đến chiều khi quay xong, một mình về phòng, nhớ em ra ban công đứng nhìn xuống biển và thấy rõ sự rút lui của những tia nắng chói chang khi hoàng hôn đến thay ca trực”.

'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực ảnh 3

Anh còn làm hẳn bài thơ về con trai cưng: “Khi hoàng hôn đưa tay ra xâm chiếm, vệt nắng già cuốn vội váy hoàng hôn. Ta nhìn theo tiếc hoài ngày tháng cũ, tự trách mình sao không sớm tìm em để chiều nay khi ta rời tổ ấm xa vòng tay, hơi thở, mùi hương em. Nếu em biết ta nhớ em, sao nhỉ? Nhớ cả khi em ngay sát bên mình. Ta chỉ muốn em đời này hãy nhớ. Ta cần em, thương nhớ và yêu em”.

Có thể thấy, dù đã đạt hầu hết đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc nhưng với Mr Đàm, Polo Huỳnh chính là thành công vĩ đại nhất cuộc đời. Anh sẵn sàng bằng mọi giá để bảo vệ con. Khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai, Ngọc Thanh Tâm đăng tải hình ảnh bên bé Polo. Loạt ảnh khiến cô bị nghi là mẹ của bé Polo. Nhanh chóng, Ngọc Thanh Tâm phủ nhận: “Tôi còn chưa có người yêu mà sao có con 3 tuổi".

'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực ảnh 4

Đến khi bị nhiều cư dân mạng hỏi về mẹ của bé Polo, Mr Đàm lên tiếng: “Các em à, anh chỉ sẽ like và bình luận những câu hỏi nào anh có thể trả lời cho các fan. Khi anh không trả lời là anh đã có lý do. Và trong này anh kiểm soát từng bình luận một. Bất kỳ một bình luận nào khiến anh không vui anh sẽ xóa hoặc block ngay lập tức. Dù đó là một icon ủng hộ cho bình luận tiêu cực hoặc không vui. Để tránh việc gây gổ, xả rác trong nhà anh. Anh xưa nay là thế. Chỉ cần chất không cần lượng. Hãy làm một người fan yêu thương và thấu hiểu chứ đừng làm một người chỉ muốn thỏa mãn cái tôi của mình mà quên rằng mình đang làm tổn thương sự riêng tư của người khác các em nha. Hãy biết cách đặt mình vào vị trí của người khác em nha”.

'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực ảnh 5

(Nguồn ảnh: Insta nhân vật)

'Ông bố bỉm sữa ngầu nhất V-biz: cực gắt với pha bảo vệ con trai khỏi những bình luận tiêu cực ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng xem con trai là “mảnh ghép” quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. “Ông hoàng nhạc Việt” khẳng định bé Polo Huỳnh là đứa con đầu tiên và duy nhất của anh. Nam ca sĩ tâm sự trong liveshow: “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm