Ông Cao Thắng rơi nước mắt khi Đông Nhi nói lời cảm ơn sau liveshow "Ten On Ten"

Ông Cao Thắng rơi nước mắt khi Đông Nhi nói lời cảm ơn sau liveshow "Ten On Ten"
SVVN - Nhiều khán giả có mặt trong liveshow "Ten On Ten" khi chứng kiến tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng không khỏi xúc động.

ối 22/12, liveshow Ten On Ten đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7 (TP.HCM). Trong suốt 3 tiếng, nữ ca sĩ đã trình bày tổng cộng 36 ca khúc từ những sáng tác mới nhất trong album vừa ra mắt, cho đến các bản hit đã làm nên tên tuổi của mình suốt 10 năm qua.

Sân khấu hoành tráng với biển lightstick tạo nên khung cảnh ấn tượng trong đêm liveshow của Đông Nhi.

Bên cạnh những tiết mục với sự hoành tráng của dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, cư dân mạng hiện đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt khoảnh khắc cuối đêm diễn đầy xúc động của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cụ thể, khi kết thúc chương trình, Đông Nhi đã nói lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã đến tham dự liveshow, ê-kíp chương trình và đặc biệt là bạn trai Ông Cao Thắng - người đã đứng sau âm thầm hỗ trợ, ủng hộ cô trong suốt quá trình thực hiện dự án lần này.

Trước lời cảm ơn từ cô bạn gái, Ông Cao Thắng đã không khỏi xúc động đến rơi nước mắt ở phía khán đài. Sau đó, anh chàng còn thể hiện tình cảm ngược lại bằng cách gửi nụ hôn gió và mỉm cười hạnh phúc. Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi đã khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động vì tình cảm họ dành cho nhau vẫn không thay đổi sau suốt ngần ấy năm. Một thứ tình cảm không phô trương, không hào nhoáng nhưng đủ chân thành để khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Ông Cao Thắng rơi nước mắt khi Đông Nhi nói lời cảm ơn sau liveshow "Ten On Ten" ảnh 1
Ông Cao Thắng xúc động gửi nụ hôn gió tới Đông Nhi.

Nói về khoảnh khắc này, nhiếp ảnh gia Thiên Minh không khỏi cảm xúc viết trên Facebook cá nhân: "Mọi điều vĩ đại đều bắt nguồn từ tình yêu và chắc chắn nó rất ngọt ngào. Mình đi xem Show 10/10 của chị Đông Nhi một mình. Phải là quá nể khi bao nhiêu tâm huyết, đầu tư, sức lực cho một liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm như thế. Mình đã chụp và quay rất rất nhiều khoảnh khắc trong đêm nay của chị Nhi với sự ngưỡng mộ.

Nhưng chỉ một khoảnh khắc cuối cùng của liveshow mới làm mình cảm động và truyền rất nhiều năng lượng tích cực từ chuyện tình yêu. Mình tin khi người ta yêu người ta có thể làm bất cứ mọi thứ. Mọi thứ rất đẹp. Khoảnh khắc anh Ông Cao Thắng đứng thầm lặng một góc để điêu khiển chương trình và cuối chương trình Đông Nhi gọi tên anh Thắng cám ơn cuối cùng và 2 người khóc vì hạnh phúc một khoảnh khắc để cho tất cả chúng ta tin vào tin yêu một lần nữa. Thương!".

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến cư dân mạng "nổi sóng".

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm