Câu chuyện đêm khuya

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là 'ông hoàng triệu view' của nhạc Việt nhưng Hồ Việt Trung cũng có những tâm sự đầy lắng đọng về nhân vật đặc biệt này.

Hồ Việt Trung được biết đến là một giọng ca sở hữu nhiều MV ‘triệu view’ của làng nhạc Việt. Anh cũng nổi tiếng là ông bố đơn thân yêu thương con gái hết mực của V-biz. Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng giọng ca Giải cứu tiểu thư vẫn luôn sắp xếp thời gian cho con gái. Anh cũng sớm cho con tham gia nghệ thuật để phát triển năng khiếu.

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’ ảnh 1

Xí Muội (tên ở nhà của con gái Hồ Việt Trung) trong mắt mọi người là một cô bé năng động, thân thiện và dễ hòa nhập với môi trường xung quanh, thế nhưng với một ông bố đơn thân như Hồ Việt Trung thì việc lớn lên mỗi ngày của con cũng vô tình hình thành khoảng cách giữa hai cha con: “Tôi hiểu rằng có những điều một người cha không thể nào nói với con gái của mình được. Tôi trăn trở về điều đó mỗi ngày và chưa biết giải quyết bằng cách nào”.

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’ ảnh 2

Chia sẻ về Bức thư gửi con, Hồ Việt Trung bộc bạch: “Khi hát ca khúc này làm cho Trung bồi hồi nhớ về khoảng thời gian 7 năm qua, Trung đã một mình nuôi con. Che chở con trong vòng tay của mình. Có lúc khó khăn, có lúc buồn tủi nhưng nhìn nụ cười của con lại làm động lực cho Trung bước tiếp”.

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’ ảnh 3

​Điều đặc biệt, MV còn có sự tham gia diễn xuất của con gái Hồ Việt Trung. Anh nói: “Trung khá bất ngờ vì con bắt nhịp rất nhanh, đạo diễn chỉ cần chỉ 1, 2 lần là con diễn được. Có lẽ, con có tố chất nghệ thuật từ trong máu nên rất dạn ống kính và thích diễn xuất. Trung hy vọng, MV sẽ được mọi người yêu mến và đón nhận nhiệt tình”.

Bức thư gửi con do Nhạc Long Họ Huỳnh viết riêng cho Hồ Việt Trung, mừng con gái Xí Muội tròn 8 tuổi. Câu chuyện trong MV kể về người cha đơn thân làm nghề giao hàng ở chợ. Vì tương lai của đứa con gái bé bỏng, người cha có thể làm tất cả mọi thứ để con có cuộc sống tốt đẹp nhất.

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’ ảnh 4

Có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dạt dào tình yêu thương, bài hát như một lời tâm tình, thủ thỉ của người cha dành cho đứa con yêu, cũng như thay lời của bao người cha trên thế giới dành cho con cái mình: “Thiên thần nhỏ bé của ba hãy cứ sống trọn tuổi thơ, ba sẽ viết nên ước mơ cùng con. Những bước đi đầu tiên, ba sẽ luôn cạnh bên dìu con đi”.

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’ ảnh 5

Câu chuyện trong bài hát cũng chính là nỗi niềm của Hồ Việt Trung dành cho con gái Xí Muội sau này. Vì con, ba sẵn sàng hy sinh tất cả, chỉ mong sao con luôn được vui, được mạnh khỏe và trở thành người có ích cho xã hội.

‘Ông hoàng triệu view nhạc Việt' vừa bộc bạch một điều về đời sống riêng làm netizen ‘chấn động’ ảnh 6

Như ý nghĩa mà ca khúc này nam ca sĩ gửi gắm đến người nghe: "Nếu con là đại dương, ba sẽ là bờ cát trắng ôm lấy con yêu vào lòng, và ba sẽ hóa những áng mây chở che con suốt cuộc đời này, xua tan hết bao nhiêu ngàn sóng gió bủa vây. Ba sẽ cố gắng thật nhiều cho con tương lai rạng ngời phía trước, cười thật tươi lên nhé, vì ba luôn mong thấy con vui. Thế giới bao la rộng lớn nhưng chẳng có gì quý hơn con yêu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm