Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cú “bắt tay" ở dự án phim 'Gặp lại chị bầu' khiến mùa Tết năm nay của Diệu Nhi - Anh Tú rộn ràng hơn mọi năm. Hai vợ chồng đình đám showbiz Việt còn hòa giọng, khiến dân mạng bất ngờ.

Diệu Nhi - Anh Tú nhận nhiều sự yêu thương của người hâm mộ sau khi tham gia dự án điện ảnh Gặp lại chị bầu. Để cảm ơn người hâm mộ, Anh Tú cho ra mắt MV Chị m, cũng là bài hát trong phim. Bản nhạc là cách thể hiện lời cảm ơn của người con dành cho mẹ của mình. Dù hiếm khi nói thành lời nhưng người con luôn âm thầm quan sát và trân trọng những gì mẹ đã hy sinh cho mình.

Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

Điều đặc biệt là Diệu Nhi còn góp giọng trong sản phẩm lần này với một đoạn hò. Đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc của “Diệu Nhi Nhà Bè” sau khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp grsóng 2023.

Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Gặp lại chị bầu là dự án đầu tiên hai vợ chồng nghệ sĩ xuất hiện chung trên màn ảnh rộng, vậy nên việc chăm chút từ diễn xuất đến hình ảnh, chất lượng bộ phim càng được 'cặp sao' đề cao. Phần thể hiện của Diệu Nhi - Anh Tú trong phim nhận được phản hồi tích cực của công chúng cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn.

Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Diệu Nhi không còn đóng khung mình với hình ảnh hài hước mà đảm nhận lối diễn nghiêm túc, tình cảm hơn. Anh Tú cũng được khen với những phân cảnh khóc đầy xúc cảm. Đây được xem là bước chuyển mình, cho thấy sự trưởng thành trong lối diễn xuất của nam diễn viên.

Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ ảnh 4

Chia sẻ về lý do đồng ý đóng chung phim với Anh Tú, Diệu Nhi cho hay: “Anh Tú nhận được lời mời của anh Nhất Trung trước, sau đó Tú có về ngỏ ý với Nhi. Ban đầu, Nhi có hơi mắc cỡ, nhưng khi đọc kịch bản mình thấy rất thú vị. Ngọc Huyền cũng là hình ảnh mới mà trước nay Nhi chưa thử và đóng vai mẹ của Anh Tú trong phim. Bản thân mình cũng muốn thay đổi đa dạng các tạo hình trên màn ảnh hơn. Cộng thêm lời thuyết phục của Anh Tú thì Nhi đồng ý”.

Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ ảnh 5

Với kịch bản phim nói về tình mẫu tử đã khiến Diệu Nhi “gật đầu” với nhà sản xuất. Bản thân nữ diễn viên cũng là người hướng về gia đình và trân trọng người thân nên nhân vật Ngọc Huyền càng khiến cô cảm thấy hứng thú hơn.

Phản ứng của dân mạng khi Diệu Nhi khoe giọng ‘cực ngọt’ bên cạnh Anh Tú khiến ai cũng bất ngờ ảnh 6

Cùng đóng chung phim Tết nên năm nay Diệu Nhi - Anh Tú tất bật hơn hẳn các năm trước. Cả hai có trải nghiệm đáng quý hơn khi hòa vào chung tình yêu thương của khán giả. 2024 cũng hứa hẹn là năm đầy bận rộn và hết mình với công việc của cặp đôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm