Phát động cuộc thi ‘Chiến lược gia trẻ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược TP. HCM đăng cai tổ chức Cuộc thi "Chiến lược gia trẻ - Kỳ 1: Marketing trong kỷ nguyên số” nhằm đào tạo, trang bị kiến thức để sinh viên hiểu, biết và vận dụng để thực hành xây dựng chiến lược marketing cũng như hiểu về lộ trình, cơ hội nghề nghiệp.

Cuộc thi nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo, tự học của hội viên, sinh viên bên cạnh kiến thức đã được dạy đối với hoạt động marketing trong ngành Dược nói riêng và khối ngành Sức khỏe nói chung.

Cuộc thi sẽ được tổ chức mở rộng cho sinh viên khối ngành Sức khỏe tại tất cả các trường trên địa bàn TP. HCM, từ đó tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên, đồng thời góp phần tìm kiếm, đào tạo, kết nối những nhân tố tài năng với các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, cuộc thi mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, được các chuyên gia trực tiếp huấn luyện, đào tạo để hình thành các sản phẩm marketing.

Phát động cuộc thi ‘Chiến lược gia trẻ’ ảnh 1

Cuộc thi dự kiến sẽ thu hút nhiều sinh viên trong khối ngành Sức khỏe.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 26/8/2022 đến ngày 6/11/2022. Đối tượng dự thi là sinh viên thuộc khối ngành sức khỏe đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn TP. HCM. Sinh viên vừa thi tốt nghiệp/ vừa hoàn thành chương trình học hoặc sẽ thi tốt nghiệp/ hoàn thành chương trình học trước ngày 6/11/2022 không được dự thi.

Cuộc thi với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất 10 triệu đồng, 1 giải Nhì 5 triệu đồng, 1 giải Ba 3 triệu đồng và 1 giải Khuyến Khích 1 triệu đồng.
Đăng ký cuộc thi, truy cập website www.chienluocgiatre.vn
Hạn chót đăng ký cuộc thi và nhận sản phẩm dự thi vòng 1: 23h59 14/ 9/2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

SVVN - "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè" năm 2023, được triển khai theo các nhóm đối tượng thanh niên, gồm một chương trình, 4 chiến dịch, với phương châm "rộng khắp - an toàn - hiệu quả - bền vững", gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị. 90 ngày đêm cao điểm của chiến dịch sẽ là môi trường thực tiễn sinh động để các bạn đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến.