Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với những thay đổi gần đây, Phí Phương Anh mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng. Cô nàng cũng tung tracklist ca khúc trong album đầu tay, khiến các fan trầm trồ.

Gần đây, Phí Phương Anh có những thay đổi tích cực, mang đến nhiều mong đợi cho khán giả. Cô nàng không chăm chỉ luyện giọng mà còn tập vũ đạo rất điêu luyện. Những hình ảnh gần đây mà cô mang lại cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen.

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 1

Mỗi hình ảnh cập nhật mới của Phí Phương Anh đều được mọi người dành nhiều lời khen, khi nhan sắc và hình tượng không kém cạnh các thần tượng K-pop. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khiến dân tình trầm trồ khi hé lộ album đầu tay.

Loạt ảnh được cô ‘nhá hàng’ mang màu sắc chủ đạo pastel hồng và xanh dương. Gam màu nịnh mắt kết hợp với tạo hình "thần tiên tỷ tỷ" bay bổng của Phí Phương Anh đã làm cho bìa album thêm phần bắt mắt.

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 2

Đặc biệt, Phí Phương Anh cũng công bố danh sách 10 ca khúc, trong đó có 8 ca khúc chính và 2 ca khúc được phối lại. Các ca khúc lần lượt xuất hiện trong album gồm: Du hành về quá khứ, Dancing queen (ca khúc chủ đề), Răng khôn (ft. RIN9), Bịt mắt bắt anh, Mập mờ (ft. RIN9), Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc, Không muốn thế giới chỉ muốn anh, Tiệc nào rồi cũng tan, Bịt mắt bắt anh (disco version)và Dancing queen (city pop version).

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 3

Toàn bộ các bài hát trong album của Phí Phương Anh đều do nhạc sĩ RIN9 sáng tác. RIN9 là chủ nhân của nhiều ‘bản hit’ đình đám như: Rồi người thương cũng hoá người dưng, Còn gì đau hơn chữ đã từng, 11:11, Răng khôn và mới đây nhất là Những câu hỏi khi say.

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 4

Sau khi công bố, nhiều khán giả đã đưa ra lời khen ngợi khi Phí Phương Anh chịu chi, đầu tư mạnh tay để mang đến một sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, tên các ca khúc cũng rất ‘bắt trend’ tạo sự tò mò với người hâm mộ.

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 5

Trước đó, sau khi công bố lịch trình phát hành album đầu tay, Phí Phương Anh cũng chiêu đãi người hâm mộ loạt poster, ‘nhá hàng’ những tạo hình sẽ xuất hiện trong sản phẩm.

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 6

Đáng chú ý, khi xâu chuỗi theo thứ tự các hình ảnh được nữ ca sĩ tung ra theo thời gian, nhiều khán giả nhận ra vị trí và tư thế tạo dáng của Phí Phương Anh đang có xu hướng vươn lên, như sự tiến bộ từng ngày của cô trong lĩnh vực âm nhạc.

Phí Phương Anh ‘chiêu đãi’ khán giả bằng loạt ảnh tỏa sáng không kém cạnh idol Hàn Quốc ảnh 7

Dù đây chỉ là dự đoán của cộng đồng mạng nhưng cũng có thể thấy, dù “vô tình hay cố ý” thì Phí Phương Anh cũng đã thu hút sự quan tâm của khán giả trong lần trở lại này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm