Có 17 kết quả :

Phó chủ tịch Hội sinh viên UTT - Hành trình thay đổi của chàng trai sợ giao tiếp

Phó chủ tịch Hội sinh viên UTT - Hành trình thay đổi của chàng trai sợ giao tiếp

SVVN - Nguyễn Văn Hiển là sinh viên học chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT). Hiển đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Phó chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp. Từ một chàng trai hướng nội, ngại đám đông, anh  chàng đã quyết tâm thay đổi, vượt lên bản thân để trở thành cán bộ Hội năng động, tài năng. 
Vì sao lời xin lỗi của phó giám đốc sở nói 'mày - tao' với dân không được chấp thuận?

Vì sao lời xin lỗi của phó giám đốc sở nói 'mày - tao' với dân không được chấp thuận?

SVVN - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã tới trụ sở UBND xã để xin lỗi vì những lời nói thiếu chuẩn mực, nhưng người tố cáo không chấp thuận vì cho rằng bản thân chị này tới trụ sở xã để xác định quyền sử dụng đất và không được báo trước việc xin lỗi. Do vậy, người này yêu cầu ông này phải đến nhà riêng xin lỗi trước sự chứng kiến của người dân trong thôn.
Phó Giám đốc Sở TN&MT Ninh Bình bị yêu cầu xin lỗi người dân

Phó Giám đốc Sở TN&MT Ninh Bình bị yêu cầu xin lỗi người dân

SVVN - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình, đã sử dụng ngôn từ thiếu chuẩn mực như "mày tao..." khi tiếp xúc với hộ dân bị ảnh hưởng bởi việc khai thác đá tại mỏ đôlômít (Công ty Cổ phần Đôlômít Việt Nam). Qua xác minh, UBND tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu ông này phải gặp, xin lỗi người dân trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương.
Hàng loạt phương tiện cơ giới, máy móc bị bỏ quên mục nát giữa rừng

Hàng loạt phương tiện cơ giới, máy móc bị bỏ quên mục nát giữa rừng

SVVN - Tại một khu đất rừng thuộc xã Phú Sơn (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế) lâu nay có một nhà máy và bãi tập kết rộng lớn dành cho loạt ô tô, máy đào, phương tiện cơ giới, thiết bị nghiền quặng không được sử dụng hay thanh lý, chuyển đến công trường khác, dẫn đến bị bỏ quên mục nát lãng phí. 
Nhiều đoạn thuộc dự án cao tốc Bắc Nam đang chờ Quốc hội quyết định có chuyển sang đầu tư công hay không Ảnh: Hữu Việt

Tăng tốc cho cao tốc Bắc - Nam: Vướng mắc chồng chất

SVVN - Chính phủ đã giao các địa phương phải hoàn thành giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án cao tốc Bắc - Nam trong tháng 6 tới. Dù nhiều địa phương đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, tháo gỡ vướng mắc, nhưng trên thực tế việc này sẽ không dễ hoàn thành đúng hạn.
Mới sau hơn 2 năm triển khai, dù công trình chưa thể đưa vào sử dụng, nhưng nhiều hạng mục đã xuống cấp hư hỏng.

Dự án xử lý môi trường hàng chục tỷ tả tơi ‘mắc cạn’ giữa núi rừng

SVVN - Một công trình xử lý môi trường tại TT-Huế trị giá hơn 20 tỷ đồng theo kế hoạch hoàn thành vào cuối năm 2019, nhưng đến nay vẫn dang dở, bị bỏ mặc và “chôn chân” giữa núi rừng và mưa nắng. Đặc biệt, dù mới qua hơn hai năm thi công, nhưng công trình đã xuất hiện nhiều điểm hư hỏng, nhìn tơi tả và hoang phế, với những nghi vấn về khâu thiết kế và chất lượng xây dựng có vấn đề.
Vị trí tàu chìm.

Yêu cầu trục vớt tàu Phú Sơn 26

SVVN - Ngày 28/2, về vụ tàu biển Phú Sơn 26 bị đắm tại khu vực phao số 0, luồng vào cảng Hải Phòng, lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng cho biết, đã yêu cầu chủ tàu sớm tìm phương án trục vớt tàu trong vòng 10 ngày.
Chủ tịch nước kiểm tra Trại giam Phú Sơn 4

Chủ tịch nước kiểm tra Trại giam Phú Sơn 4

Ngày 2-10, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và kiểm tra công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân tại Trại giam Phú Sơn 4 (Bộ Công an). Chủ tịch nước đánh giá cao hoạt động quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân của trại.