Phương Oanh nói gì trước tin đồn đang mang thai với Shark Bình mà nhiều người không đồng tình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Phương Oanh công khai chuyện hẹn hò với đại gia Shark Bình, nữ diễn viên vẫn tiếp tục dính vào nhiều tin đồn khác, trong đó có cả tin đồn cô đang mang thai.

Đã một tuần từ khi loạt ảnh thân mật giữa diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Shark Bình rò rỉ trên mạng, khiến cho cả hai người nhanh chóng xác nhận chuyện hẹn hò. Nhưng sau đó, người vợ hợp pháp của Shark Bình lại khẳng định hai vợ chồng cô vẫn chưa làm thủ tục ly hôn, càng khiến cho mọi chuyện thêm rắc rối.

Phương Oanh nói gì trước tin đồn đang mang thai với Shark Bình mà nhiều người không đồng tình? ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền bức ảnh một cô gái nhìn rất giống Phương Oanh với phần bụng lùm lùm, từ đó làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên đang mang thai với Shark Bình. Khi chia sẻ với trang tin 2sao, đại diện của Phương Oanh khẳng định là những thông tin do phía cô đăng tải thì mới là sự thật. Còn những thông tin từ phía khác đưa ra thì Phương Oanh không có ý kiến gì, và cũng không trả lời gì thêm về vấn đề này.

Phương Oanh nói gì trước tin đồn đang mang thai với Shark Bình mà nhiều người không đồng tình? ảnh 2

Câu trả lời của người đại diện Phương Oanh khiến nhiều cư dân mạng không đồng tình. Bởi tin đồn này ảnh hưởng đến danh dự nữ diễn viên, lẽ ra phía Phương Oanh nên đưa ra thông tin rõ ràng, quyết liệt hơn là những câu nói vòng vo, né tránh như thế.

Phương Oanh nói gì trước tin đồn đang mang thai với Shark Bình mà nhiều người không đồng tình? ảnh 3

Trước đó, Phương Oanh vẫn khẳng định cô không làm gì sai trái nên không phải giấu diếm. Cô giữ kín chuyện tình cảm vì không muốn ồn ào. Có lẽ vì thế nên Phương Oanh mới không phản hồi gì về tin đồn đang mang thai, tránh để mọi chuyện đi xa hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.