Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không nghi ngờ gì nữa, Phương Oanh và Shark Bình chính là cặp đôi táo bạo và gây tranh cãi nhất showbiz lúc này.

Ngay từ khi thông tin Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò bị lộ tẩy, khán giả đã sửng sốt trước những hành động có phần táo bạo của cặp đôi ở chỗ đông người, đặc biệt là khi Shark Bình chạm tay lên vùng nhạy cảm của bạn gái. Sau khi chuyện tình cảm bị công khai một cách bất đắc dĩ, cặp đôi ngày càng thoải mái hơn khi xuất hiện bên nhau.

Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 1

Hai người không giấu diếm chuyện thường xuyên đi du lịch cùng nhau, Shrak Bình tổ chức sinh nhật cho bạn gái hoặc Phương Oanh tham gia các sự kiện trong công ty của nam doanh nhân. Mới đây, trên mạng còn lan truyền video ghi lại cảnh cặp đôi đi ăn cùng bạn bè.

Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 2
Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 3

Trong khi Shark Bình dựa sát vào người Phương Oanh thì nữ diễn viên còn dịu dàng dùng khăn ướt lau mặt, lau mồ hôi cho bạn trai một cách vô cùng tình cảm. Hành động thân mật của cặp đôi khiến cho nhiều cư dân mạng ngán ngẩm, cho rằng những màn thể hiện tình tứ này hợp với chỗ riêng tư hơn là nơi công cộng. Chính vì thế mà Phương Oanh, Shark Bình đang được xem là cặp đôi mạnh bạo nhất showbiz lúc này.

Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 4

Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi bị nhiều khán giả chê trách, phản đối bởi Shark Bình chưa chính thức ly hôn vợ nên Phương Oanh bị xem là người thứ ba. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không làm gì sai còn Shark Bình cũng khẳng định anh và vợ đã ly thân từ lâu, vì một số khúc mắc nên chưa thể hoàn tất thủ tục ly hôn mà thôi. Hiện nay, Phương Oanh vẫn bận rộn với sự nghiệp kinh doanh thương hiệu thời trang riêng chứ chưa có kế hoạch trở lại đóng phim.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm