Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không nghi ngờ gì nữa, Phương Oanh và Shark Bình chính là cặp đôi táo bạo và gây tranh cãi nhất showbiz lúc này.

Ngay từ khi thông tin Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò bị lộ tẩy, khán giả đã sửng sốt trước những hành động có phần táo bạo của cặp đôi ở chỗ đông người, đặc biệt là khi Shark Bình chạm tay lên vùng nhạy cảm của bạn gái. Sau khi chuyện tình cảm bị công khai một cách bất đắc dĩ, cặp đôi ngày càng thoải mái hơn khi xuất hiện bên nhau.

Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 1

Hai người không giấu diếm chuyện thường xuyên đi du lịch cùng nhau, Shrak Bình tổ chức sinh nhật cho bạn gái hoặc Phương Oanh tham gia các sự kiện trong công ty của nam doanh nhân. Mới đây, trên mạng còn lan truyền video ghi lại cảnh cặp đôi đi ăn cùng bạn bè.

Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 2
Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 3

Trong khi Shark Bình dựa sát vào người Phương Oanh thì nữ diễn viên còn dịu dàng dùng khăn ướt lau mặt, lau mồ hôi cho bạn trai một cách vô cùng tình cảm. Hành động thân mật của cặp đôi khiến cho nhiều cư dân mạng ngán ngẩm, cho rằng những màn thể hiện tình tứ này hợp với chỗ riêng tư hơn là nơi công cộng. Chính vì thế mà Phương Oanh, Shark Bình đang được xem là cặp đôi mạnh bạo nhất showbiz lúc này.

Phương Oanh, Shark Bình làm gì giữa chỗ đông người mà cư dân mạng chê trách? ảnh 4

Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi bị nhiều khán giả chê trách, phản đối bởi Shark Bình chưa chính thức ly hôn vợ nên Phương Oanh bị xem là người thứ ba. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không làm gì sai còn Shark Bình cũng khẳng định anh và vợ đã ly thân từ lâu, vì một số khúc mắc nên chưa thể hoàn tất thủ tục ly hôn mà thôi. Hiện nay, Phương Oanh vẫn bận rộn với sự nghiệp kinh doanh thương hiệu thời trang riêng chứ chưa có kế hoạch trở lại đóng phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm