Có 55 kết quả :

Ông bố đơn thân gây bất ngờ với quan điểm về vợ cũ từng phản bội mình

Ông bố đơn thân gây bất ngờ với quan điểm về vợ cũ từng phản bội mình

SVVN - Tham gia tập 233 chương trình Hẹn Ăn Trưa, anh Nguyễn Đình Dương (43 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu), là ông bố đơn thân nuôi 3 con khiến MC Cát Tường và chị Nguyễn Thị Mộng Cầm (41 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) xúc động khi khẳng định luôn sẵn sàng giúp đỡ người vợ cũ từng phản bội mình nếu cô gặp khó khăn trong cuộc sống.
Vụ việc rò rỉ thông tin ngoại giao mật của EU có thể gây căng thẳng trên phương diện quốc tế

Rò rỉ thông tin mật của EU về Mỹ, Nga, Trung Quốc

SVVN - Các tin tặc (hacker) đã truy cập vào mạng lưới liên lạc ngoại giao nội bộ của Liên minh châu Âu (EU) trong hơn một năm qua, và đã phát tán nhiều tài liệu đề cập đến quan điểm lo ngại của EU đối với chính quyền Mỹ, Nga, Trung Quốc cùng chương trình hạt nhân gây tranh cãi của Iran.
Ảnh minh họa/internet

Học phí và dịch vụ đào tạo: Chuyên gia nói gì?

Bà Đào Thị Liên Hương - Trưởng ban đối ngoại của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam, kiêm Tổng thư ký Liên đoàn các Hiệp hội Tư vấn giáo dục và ngôn ngữ thế giới - chia sẻ một vài ý kiến xung quanh vấn đề học phí và dịch vụ đào tạo dành cho mảng đại học.
Đạo diễn Phi Phi Anh

1 tỉ cho kịch bản 1 phim hoạt hình VN

"Độc, dị và đỉnh'' là ba từ mà báo chí đã dành tặng cho đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh - cậu bé vàng của nhạc kịch Việt Nam. Ở tuổi 26, đạo diễn trẻ này vẫn thích người khác gọi tên mình là PPan, theo nhân vật hoạt hình Peter Pan.
Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” có thể làm mới lại

Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” có thể làm mới lại

Con Rồng Cháu Tiên là câu chuyện dân gian đầu tiên và phổ biến nhất lý giải cội nguồn dân tôc Việt, là niềm tự hào của người Việt bao thế hệ qua. Dưới đây là góc nhìn của những học giả, nhà văn, nhà tâm lý, hot Facebooker… để làm mới là một truyền thuyết vốn “nằm trong dân” này.
Yêu thời nay

Yêu thời nay

SVVN - Trì hoãn. Chàng trai yêu một cô gái đẹp đã mấy năm, nói chuyện cưới đều bị cô kiếm cớ trì hoãn. Bạn bè người bảo phải kiên trì, người khuyên nên chia tay. 
Ông Trump thắng nhờ thức thời

Ông Trump thắng nhờ thức thời

SVVN - Chính trị thực chất là quan hệ về lợi ích, trước hết và căn bản là lợi ích kinh tế. Hầu như tất cả các vấn đề chính trị mà ông Donald Trump viện dẫn trong các cuộc đấu khẩu suốt 551 ngày vận động tranh cử đều nhắm đến một hướng - tạo động lực cho tái phát triển kinh tế, điều “đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”.
Ảnh minh họa.

4.000 bạn trẻ tham gia chiến dịch ‘Hãy làm sạch biển’

SVVN - Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” đã nhận được sự đồng hành của 4.000 bạn trẻ thanh niên tình nguyện cùng tham gia dọn rác trên bãi biển. Chương trình cũng đã kêu gọi được nhà tài trợ từ tập đoàn Sun Group chuẩn bị 4.000 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm hiện vật và tiền dành cho ngư dân miền Trung.
Chiếc Toyota Vios của cán bộ mỏ than Giáp Khẩu được tìm thấy dưới lớp đất đá dày cả mét tính sau trận lũ lịch sử ở Quảng Ninh. Ảnh: xedoisong.vn

Điều Quảng Ninh cần làm

SVVN - Người chịu trách nhiệm về lễ hội cúng tế nữ thần Gadhimal vừa tuyên bố bãi bỏ tục lệ hiến tế động vật diễn ra tại làng Bariyapur, Nepal 5 năm một lần. Đỉnh điểm vào mùa lễ hội 2009, nửa triệu gia súc gia cầm đã bị giết chỉ trong hai ngày.