‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lương Thùy Linh vừa có những chia sẻ quan điểm về ngoại hình trong vlog mới gây chú ý. 'Nàng Hậu' thẳng thắn cho rằng: “Tôi ghét câu Đẹp nên được tha thứ”.

Vlog Potato healing của Lương Thùy Linh tiếp tục lên sóng và gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về ngoại hình. Thời lượng chỉ chưa đầy 5 phút nhưng bằng giọng nói truyền cảm cùng quan điểm thẳng thắn đã giúp vlog của cô nhận về nhiều hưởng ứng tích cực từ khán giả.

‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’ ảnh 1

Lương Thùy Linh chia sẻ, cô cũng như rất nhiều người yêu những thứ đẹp đẽ. Bên cạnh đó, một người con gái biết làm đẹp, biết trau chuốt vẫn được chú ý hơn những cô gái không quan tâm về ngoại hình.

‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’ ảnh 2

Nàng Hậu’ gen Z bày tỏ: “Nếu bạn đang đứng trước một cô gái có sự đầu tư về ngoại hình và một cô thì không mấy quan tâm lắm, bạn sẽ chọn ai để bắt chuyện? Chưa nói tới đàn ông, chứ bản thân mình là một cô gái, mình cũng sẽ cảm thấy bị cuốn hút với cô gái có diện mạo chỉn chu hơn".

‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’ ảnh 3

Cô nói rằng, thông qua việc diện đồ, đi đứng và hành động chính là những cái để phần nào có những hiểu biết sơ bộ về người đối diện. Dù sao, điều mỗi người thấy đầu tiên cũng là ngoại hình mà, phải đầu tư, không nhiều thì ít nhưng cũng phải chỉn chu để người đối diện có được ấn tượng tốt.

‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’ ảnh 4

Mặt khác, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng khẳng định, tri thức, sự tự tin luôn tạo nên sức hút khó cưỡng ở một người: “Điều Linh cho là đẹp nhất của bất kỳ cá nhân nào, đó là phần người của họ, là cá tính, kiến thức, hiểu biết, trải nghiệm và lối sống. Thay vì chi tiền để chạy theo các trend làm đẹp, Linh nhận thấy đầu tư vào tri thức là một khoảng không thể nào lỗ, lại còn khiến bạn tự tin, thu hút hơn trong mắt người khác”.

‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’ ảnh 5

Người đẹp nhận định: “Không ai có thể cưỡng lại sức hút của một người thú vị và cũng không ai lại không muốn nói chuyện với người có hiểu biết. Vẻ bề ngoài xinh xắn có thể gây ấn tượng nhưng để có những kết nối có giá trị và dài lâu thì cần nhiều hơn là chỉ một sắc màu. Vì vậy, có 'đỏ' đừng quên 'thơm' nhé!”.

‘Hoa hậu tri thức’ Lương Thùy Linh nêu quan điểm gây chú ý: ‘Ngoại hình quan trọng đến thế sao?’ ảnh 6

Đây là một series mới ra mắt của Hoa hậu Lương Thùy Linh. Tại chuỗi vlog này, khán giả được nhìn thấy một hình ảnh gần gũi của một ‘nàng Hậu’, cùng với đó là những quan điểm, chia sẻ của Lương Thùy Linh. Người đẹp sinh năm 2000 mong muốn series này sẽ là nơi để cô “tâm tình” cùng khán giả, từ đó phần nào giúp “chữa lành tâm hồn” của nhiều bạn trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm