Quang Lê kể chuyện đầu tư tiền tỉ cho Phương Mỹ Chi, phải chăng muốn cạnh khóe Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của Quang Lê vào thời điểm này khiến cho anh bị cho là đang mượn cớ để cạnh khóe Phi Nhung, khiến nữ ca sĩ càng bị khán giả mang ra so sánh.

Trong showbiz Việt, Quang Lê – Phương Mỹ Chi và Phi Nhung – Hồ Văn Cường thường bị mang ra so sánh. Bởi Quang Lê và Phi Nhung đều là ca sĩ nổi tiếng thành danh từ nước ngoài. Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường là các tài năng ca hát bẩm sinh, có hoàn cảnh gia đình nghèo khó nhưng đổi đời nhờ cuộc thi hát. Sau đó, Quang Lê và Phi Nhung đã nhận hai bé làm con nuôi.

Quang Lê kể chuyện đầu tư tiền tỉ cho Phương Mỹ Chi, phải chăng muốn cạnh khóe Phi Nhung? ảnh 1
Quang Lê kể chuyện đầu tư tiền tỉ cho Phương Mỹ Chi, phải chăng muốn cạnh khóe Phi Nhung? ảnh 2

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Quang Lê đã tiết lộ mức thù lao cao của Phương Mỹ Chi, cũng như những khoản tiền mà anh đã bỏ ra để đầu tư cho con gái nuôi. Chẳng hạn, Quang Lê đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng làm MV hay đĩa CD để quảng bá tên tuổi cho Phương Mỹ Chi và chẳng bao giờ lấy lại khoản tiền này. Quang Lê khẳng định, anh đầu tư vì yêu quý Phương Mỹ Chi, yêu thích nghệ thuật và hoàn toàn chẳng vụ lợi.

Quang Lê kể chuyện đầu tư tiền tỉ cho Phương Mỹ Chi, phải chăng muốn cạnh khóe Phi Nhung? ảnh 3

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng, Quang Lê đang kể chuyện mình để “đá xoáy” Phi Nhung bởi nữ ca sĩ đang bị nghi ngờ đối xử không tốt với con nuôi Hồ Văn Cường. Nhưng Quang Lê khẳng định, anh không hề có ý đụng chạm gì đến Phi Nhung mà do một số netizen suy luận quá xa mà thôi.

Quang Lê kể chuyện đầu tư tiền tỉ cho Phương Mỹ Chi, phải chăng muốn cạnh khóe Phi Nhung? ảnh 4

Quang Lê giải thích rằng, mỗi nhà mỗi cảnh, anh không biết về chuyện Phi Nhung và Hồ Văn Cường như thế nào thì làm sao dám bình luận hay nói này khác. Vì thế mà nam ca sĩ không muốn đánh giá hay nhận xét gì về những ồn ào quanh Phi Nhung thời gian này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm