Có 47 kết quả :

Xuân Lan, Hương Giang cùng đưa con gái lên sàn catwalk

Xuân Lan, Hương Giang cùng đưa con gái lên sàn catwalk

SVVN - Siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Thân Thuý Hà, Trương Quỳnh Anh cùng giới thiệu các quý tử và công chúa của họ trên sàn diễn của đêm trình diễn thứ 2 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) mùa thứ 4 tối 14/10.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời

Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời

SVVN - Bé Voi quấn quýt không rời nam ca sĩ 'Con cò' trong hậu trường, ngay cả khi anh và Thanh Lam đang tập dượt lại để chuẩn bị cho phần biểu diễn trong chương trình 'Andre - Một chân dung', diễn ra tại Hà Nội tối 12/7.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tưởng bồ trẻ mang bầu “sinh quý tử” cho mình, chồng dốc lòng dốc sức cung phụng

SVVN - Chính anh chứ không phải ai khác, đã bỏ bê người vợ đầu gối tay ấp của mình để yêu chiều, cưng nựng cô nhân viên nhà hàng trẻ trung, nóng bỏng. Chẳng những thế anh còn mê muội tin rằng cô ta thực sự đang mang " quý tử" cho anh, mà dốc cả tiền bạc, tâm sức cho cô ta và "cái bầu" không hề có thực ấy.
Ảnh minh họa: Internet

“Quý tử” ra đời tố cáo tội ngoại tình của vợ

SVVN - Không chịu nổi cảnh tượng trớ trêu đó, tôi thẳng thắn hỏi Ly thì thay vì lúng túng, sợ hãi hay hối hận, em trơ trẽn bảo “con ai không quan trọng, tôi đẻ ra thì nó là con tôi, còn anh muốn làm chồng tôi để hưởng gia tài của nhà này thì anh nên im lặng chấp nhận thằng bé, còn không anh cứ ra khỏi nhà tôi tay trắng như khi anh bước vào đây, tùy anh chọn!”
Tuấn Hưng hạnh phúc trong lễ đầy tháng con trai.

Tuấn Hưng nũng nịu làm lễ đầy tháng cho con trai

SVVN - Tối hôm qua 25/11, ca sĩ Tuấn Hưng và vợ là Hương Baby cùng với gia đình đã tổ chức tiệc đầy tháng cho bé Nguyễn Trần Khánh Anh tên ở nhà được gọi là Su Hào, buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng cùng niềm hân hoan của gia đình và bạn bè.