V-biz ngày 7/3/2021:

Sau tất cả, cuối cùng Hòa Minzy cũng công khai tổ ấm hạnh phúc của riêng mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi công khai khoảnh khắc đầu tiên của quý tử trên mạng xã hội, mới đây chỉ với một bình luận, Hòa Minzy đã cho thấy mối quan hệ thực sự với bạn trai đại gia. 
Sau tất cả, cuối cùng Hòa Minzy cũng công khai tổ ấm hạnh phúc của riêng mình ảnh 1
Sau khi chia tay Công Phượng vào năm 2016 đến nay, Hòa Minzy thường không mấy khi chia sẻ đời sống riêng tư cho dù vào đầu năm 2018, cô có công khai tình cảm với bạn trai doanh nhân là Nguyễn Minh Hải, tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn tại miền Tây. Gia đình anh thuộc dạng khá giả nhất nhì thành phố Long An.
Sau tất cả, cuối cùng Hòa Minzy cũng công khai tổ ấm hạnh phúc của riêng mình ảnh 4
Và sau rất nhiều lần úp mở, cuối cùng mới đây, chính Hoà Minzy cũng đã công khai khoảnh khắc đầu tiên của quý tử trên mạng xã hội. Mặc dù phần lớn cư dân mạng đều không biết chính xác thời điểm Hòa Minzy kết hôn, sinh con nhưng tất cả đều rất ủng hộ hai mẹ con. Bức ảnh chụp hai mẹ con nhanh chóng gây sốt, nhận được đông đảo lượt yêu thích từ bạn bè và khán giả.
Sau tất cả, cuối cùng Hòa Minzy cũng công khai tổ ấm hạnh phúc của riêng mình ảnh 5  
Tuy nhiên, điều khiến các netizens lại được phen "dậy sóng" hơn cả là bên dưới phần bình luận, bóng hồng xứ Bắc Ninh còn thừa nhận mối quan hệ với đại gia Minh Hải. Cô gọi anh hai tiếng "chồng mình" và tỏ thái độ bất ngờ bởi vào ngày 14/2 vừa qua, chính anh cũng đã tung ảnh khoe hai mẹ con lên mạng xã hội. Đây cũng là lời khẳng định rõ ràng của Hoà Minzy khi có hàng loạt bình luận "kém duyên" ở dưới mỉa mai cô chưa có chồng mà đã có con.
Cho dù cả hai đã làm đám cưới bí mật hoặc đăng kí kết hôn, chờ ngày con lớn mới cử hành hôn lễ hay gì gì đi nữa thì fan của Hoà Minzy hiện đang rất vui mừng trước hạnh phúc của gia đình cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.