Quỳnh Thư úp mở chuyện ‘tiểu tam’ ám chỉ có bí mật phía sau vợ chồng Diệp Lâm Anh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi chính Diệp Lâm Anh cũng úp mở khẳng định Quỳnh Thư là 'người thứ ba' xen vào vợ chồng cô thì 'tình địch tin đồn' vẫn nhất quyết nói một điều.

Từ trước khiDiệp Lâm Anh thừa nhận hôn nhân đứng trước nguy cơ tan vỡ, Quỳnh Thư đã bị nghi là người thứ ba khi lộ hình ảnh, video cô hẹn hò với chồng của Diệp Lâm Anh tại nhà riêng. Cho tới lúc Diệp Lâm Anh thừa nhận cô vô cùng đau khổ khi biết chồng đi lại với một nữ diễn viên khác thì khán giả đều ngầm hiểu đó chính làQuỳnh Thư.

Quỳnh Thư úp mở chuyện ‘tiểu tam’ ám chỉ có bí mật phía sau vợ chồng Diệp Lâm Anh ảnh 1

Tuy nhiên, Quỳnh Thư lại đáp trả vô cùng gay gắt như muốn chứng minh cô đang bị đổ oan. Trên trang cá nhân, cô vẫn bình thản khoe hình ảnh mới kèm bình luận ẩn ý "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!", có thể ngầm hiểu rằng mình là người ngay thẳng, không cần phải thanh minh giải thích.

Quỳnh Thư úp mở chuyện ‘tiểu tam’ ám chỉ có bí mật phía sau vợ chồng Diệp Lâm Anh ảnh 2

Thậm chí khi một người bạn của Quỳnh Thư đăng đàn thể hiện nỗi thất vọng vì cô là 'tiểu tam', có thể để lại tiếng xấu muôn đời thì Quỳnh Thư không ngại đáp trả trực tiếp. Cô khẳng định mình không làm gì sai, khuyên người bạn này khi nào biết rõ sự tình hãy nên lên tiếng. Quỳnh Thư còn ngầm ám chỉ rằng chồng của Diệp Lâm Anh vì sĩ diện đàn ông nên không muốn 'phanh phui' mọi thứ.

Quỳnh Thư úp mở chuyện ‘tiểu tam’ ám chỉ có bí mật phía sau vợ chồng Diệp Lâm Anh ảnh 3

Câu trả lời của Quỳnh Thư khiến nhiều người tò mò, không biết sau mối tình tay ba này còn có bí mật động trời nào giúp cho Quỳnh Thư có thể tự tin như vậy. Dù sao thì hiện giờ, cộng đồng mạng vẫn đứng về phía Diệp Lâm Anh và chỉ trích Quỳnh Thư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm