Ra mắt phiên bản mới Ứng dụng ‘Thanh niên Việt Nam’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân dịp Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động 'Thanh niên Việt Nam', với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam là nền tảng kết nối trực tuyến dành cho đoàn viên, thanh niên, là người bạn đồng hành không thể thiếu của thanh niên Việt Nam, với nhiều tính năng đa dạng và hữu ích như: Cập nhật thông tin chính thống, kịp thời về các hoạt động Đoàn, Hội, Đội, phong trào thanh niên, các chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác thanh niên; không gian tham gia các cuộc thi trực tuyến trên nhiều lĩnh vực dành cho giới trẻ kiến thức, kỹ năng, sáng tạo…; chia sẻ thông tin về học tập, nghề nghiệp, khởi nghiệp và nhiều dịch vụ, tiện ích khác…

Với mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng của Ứng dụng Thanh niên Việt Nam, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động Đoàn, Hội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn VNPT thực hiện triển khai, xây dựng phiên bản nâng cấp của Ứng dụng.

Ra mắt phiên bản mới Ứng dụng ‘Thanh niên Việt Nam’ ảnh 1

Phiên bản nâng cấp của Ứng dụng 'Thanh niên Việt Nam'.

Sau quá trình cập nhật và thử nghiệm các tính năng công nghệ hiện đại, phiên bản nâng cấp Ứng dụng Thanh niên Việt Nam chính thức được đưa vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến mới trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mang đến một không gian kết nối, học tập và chia sẻ hữu ích dành riêng cho đoàn viên, thanh niên. Phiên bản nâng cấp mang đến cho đoàn viên, thanh niên trải nghiệm mới mẻ với nhiều tính năng được cải tiến và bổ sung như khôi phục tài khoản dễ dàng bằng tài khoản email hoặc CCCD; đăng ký mới nhanh chóng và tiện lợi bằng email; bình luận, đánh giá bài viết được cập nhật góp phần nâng cao tính tương tác trên nền tảng ứng dụng; nguồn tài liệu được cải tiến, phong phú, dễ dàng truy cập, tra cứu nhanh chóng giúp việc học tập và nghiên cứu được hiệu quả hơn; trải nghiệm kênh chat cá nhân và chat nhóm mượt mà, ổn định với nhiều tính năng nâng cấp thú vị.

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới, như: Mạng xã hội thảo luận, trợ lý ảo cho đoàn viên, đóng đoàn phí online. Ngoài ra, ứng dụng tiếp tục phát triển thêm các tiện ích hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực, như: Đào tạo kỹ năng, kiến thức, tìm kiếm việc làm, mua sắm, tài chính... cũng sẽ được đưa vào triển khai.

Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi VIVAS (Đơn vị thành viên VNPT Technology). Trong thời gian tới, Ứng dụng Thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, giúp các bạn trẻ tiếp cận thông tin, kiến thức, kỹ năng, kết nối và phát triển bản thân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".