'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tưởng chừng như chỉ là một món đồ trang sức bình thường, nhưng cư dân mạng đã soi ra thực chất chiếc nhẫn Minnie (G)I-DLE đang đeo vốn thuộc một cặp nhẫn đôi. Điều này làm nhiều người tin rằng, 'nữ thần tượng' đang hẹn hò.

Mới đây, Minnie (G)I-DLE đã tổ chức một buổi phát trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ. 'Nữ thần tượng' đã dành một tiếng rưỡi để trò chuyện cùng những Neverlands (tên cộng đồng fan hâm mộ (G)I-DLE) về những điều rất bình thường và gần gũi.

'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 1
'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 3

Minnie ((G)I-DLE).

Tuy nhiên, sau khi buổi phát trực tiếp kết thúc, giọng ca chính của (G)I-DLE đã bị "phán quyết" đang hẹn hò, trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Bắt nguồn từ bài đăng của một người ẩn danh trên cộng đồng trực tuyến, cung cấp hình ảnh và thông tin được cho là "bằng chứng" cho "cáo buộc" này.

Bài đăng nhanh chóng trở thành một chủ đề 'nóng', chạm mốc 200.000 lượt xem "trong một cái chớp mắt". Tác giả bài đăng cho biết, sở dĩ cho rằng Minnie đang hẹn hò, vì hiện cô đang đeo một chiếc "nhẫn đôi" ở ngón áp út tay trái. Người này còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích Minnie, với lý do nữ thần tượng ngang nhiên khoe khoang, không có ý định che giấu việc hẹn hò.

'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 4

Chiếc nhẫn Minnie đeo nằm trong một cặp sản phẩm nhẫn cưới nổi tiếng của Cartier.

Nguyên văn bài đăng: "Cô ấy đeo một chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út bên tay trái. Không phải cô ấy đang thể hiện nó quá rõ ràng sao? Chẳng ai lại tự mua một chiếc nhẫn đôi, rồi tự đeo vào ngón áp út trái của mình cả. Nhưng hình như bạn trai Minnie không giàu bằng cô ấy nhỉ, vì chiếc nhẫn này rẻ hơn nhiều so với mấy chiếc Minnie tự mua lúc trước". Chủ bài đăng với những từ ngữ rất "mỉa mai".

'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 5

Chiếc nhẫn của Minnie tên 'Love Wedding Band', có giá khoảng 27,5 triệu đồng.

Những ý kiến đồng tình với bài đăng xuất hiện tương đối nhiều: "Huh? Tôi đã cho là có điều gì đó không ổn khi xem buổi phát trực tiếp, và cũng đoán được chiếc nhẫn đó là nhẫn cưới… Và không thể không nghi ngờ khi mà Minnie không bao giờ đeo chiếc nhẫn mà cô ấy đã mua sau Miyeon vào ngón áp út trái, và cũng không đeo bất kỳ chiếc nhẫn nào khác trên ngón tay đó mấy”; "Người hâm mộ đang lo nhóm tan rã và Minnie đang khiến cho họ thấy họ lo sợ là có cơ sở sao?"; "Minnie mới mua một chiếc nhẫn Chanel sau khi Miyeon mua tặng mẹ cô ấy. Đó (chiếc nhẫn trong buổi phát trực tiếp) không phải là nhẫn Chanel”...

'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 6

Tuy nhiên, người hâm mộ đã "minh oan" cho Minnie bằng cách đưa ra bằng chứng cho thấy nữ thần tượng không hề đeo nhẫn bên tay trái như cáo buộc. Bức ảnh được đăng tải trong bài đăng đã bị lật ngược lại để hiển thị chiếc nhẫn trên tay trái của Minnie.

Ngoài ra, mặc dù nhẫn Cartier này là loại “nhẫn đôi” phổ biến được đeo ở Hàn Quốc, tuy nhiên, nó cũng thường được đeo giữa những người bạn với nhau như một chiếc nhẫn tình bạn, với ý nghĩa gắn kết bền lâu.

'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 8

Nốt ruồi dưới mắt của Minnie vốn ở bên tay phải. Nhưng trong bức ảnh người cáo buộc cung cấp thì vị trí nốt ruồi lại nằm ở bên trái, cho thấy bức ảnh đã bị can thiệp chỉnh sửa.

Cư dân mạng đã có nhiều người "quay xe" chỉ trích tác giả của bài đăng vì đã ác ý bắt đầu một tin đồn vô căn cứ: “Nghiêm túc mà nói, nghĩ gì mà thù ghét đến mức cố tình chỉnh sửa ảnh để gây tin đồn? Biết thừa là việc hẹn hò là vấn đề ảnh hưởng đến thần tượng thế nào mà. Đây là một số hành vi rác rưởi"; "Antifan nên thao túng tâm lý à? Dối trá quá đi!"; "Đeo thật thì đã làm sao, nhẫn Cartier là nhẫn đôi nhưng đầy người đeo vì kiểu dáng của nó đẹp và không bao giờ lỗi thời"...

'Rò rỉ hint hẹn hò' của 'ái nữ' gia đình tài phiệt bậc nhất Thái Lan, Minnie (G)I-DLE ảnh 9

Minnie và bố mẹ của mình tại Thái Lan. Gia đình Minnie được gọi là Haissot ở Thái Lan. Haissot đồng nghĩa với việc họ phải có khối tài sản khổng lồ và có tầm ảnh hưởng đối với các tầng lớp xã hội khác nhau, hay còn được coi là các gia đình tài phiệt hàng đầu. Gia đình của Minnie sở hữu khối tài sản lên tới hơn 10 tỷ won.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm