Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong chương trình ăn khách "Sao nhập ngũ", Đoàn Thiên Ân bất ngờ trở thành ‘mầm non giải trí’ mới của showbiz. ‘Nàng Hậu’ gen Z không ngại làm xấu hình ảnh vốn có, lăn xả mang đến nhiều tiếng cười.

Là một ‘nàng Hậu’ với tài ăn nói duyên dáng cùng ngoại hình xinh đẹp, Đoàn Thiên Ân đước ví von như “cây hài” mới của làng giải trí Việt. Tham gia Sao nhập ngũ, cô nàng cho thấy một hình ảnh rất mới không chỉ là lộng lẫy trên các sự kiện mà còn rất mộc mạc, gần gũi trong cách hoạt động, thử thách cùng Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My...

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 1

Trong các hình ảnh mới từ chương trình, Đoàn Thiên Ân đã lăn xả hết mình, bị bầm tím sau vì trượt té khi vượt qua thử thách khiến nhiều netizen xót xa. ‘Mỹ nhân’ này chia sẻ: “Sau khi xuống dưới biển rất khó, bởi vì cơ thể của tôi nổi lên hoài và nó không chịu chìm xuống. Đến mức tôi phải nhờ đồng đội của tôi nhấn đầu tôi xuống. Nó làm cho phổi của tôi giống như là bị thiếu oxy vậy, rất khó chịu và khó thở”.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 2

Dù bệnh tim tái phát cộng với việc bị tiền đình nhưng cô nàng vẫn kiên cường không khuất phục để vượt qua thử thách. Sau khi trải qua đợt huấn luyện dưới biển, Thiên Ân khiến nhiều fan của cô nàng lo lắng khi bị ngã và chấn thương trầy tím người ở hội thao và phải nhờ đến sự trợ giúp của quân y.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 3

Tuy nhiên, ‘nàng Hậu’ đã nhanh chóng về lại vị trí, tiếp tục thực hiện các thử thách cùng đồng đội. Ngoài ra, cô còn xuất sắc đạt vị trí thứ hai trong hạng mục tháo lắp súng.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 4

Bên cạnh việc lăn xả hết mình trong các hoạt động huấn luyện ngoài trời, cô nàng cũng khiến nhiều netizen “ngã ngửa” khi trổ tài hát Teen vọng cổ để khuấy động không khí.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 5

Không hổ danh là “cây hài” mới của làng giải trí Việt, người đẹp miền Tây này vô cùng duyên dáng và dành được nhiều cảm tình của công chúng.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 6

Những hình ảnh, tích cách của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được thể hiện chân thật qua từng hành động, lời nói.

Rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu quyến rũ, Đoàn Thiên Ân lăn xả hết mình, được V-net ví là ‘cây hài’ mới ảnh 7

Cô nàng cũng được nhiều netizen đánh giá cao và khen ngợi sau sự nỗ lực vượt qua các thử thách tại Sao nhập ngũ 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm