Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không còn sự dịu dàng, thướt tha vốn có, cựu 'hot girl' Hà thành đình đám một thời 'biến hóa' choáng ngợp với nhan sắc 'không đùa được đâu'.

Khác hẳn hình tượng “thần tiên tỷ tỷ" thường thấy, Huyền Baby ‘lột xác’ ngoạn mục trở thành “dân chơi” chính hiệu với tạo hình “play girl” sắc sảo, quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 1

Không chỉ thế, bộ đầm ôm bó sát với từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ càng làm tôn lên vóc dáng nuột nà, đường cong chuẩn “10 điểm không có nhưng” của Huyền Baby.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 2

Đặc biệt, tiết mục của Huyền Baby cùng các chị đẹp cũng gây sự chú ý hơn cả khi nhóm của cô là đội duy nhất bị đổi bài chỉ trước thềm công diễn 3 ngày. Thay vì biểu diễn ca khúc Ưng qchừng như những ngày luyện tập trước đó, các chị đẹp team Trang Pháp đã nhận tin “sét đánh ngang tai" khi phải đổi bài Đi đu đưa đi.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 3

Dù bị đổi bài phút chót nhưng các chị đẹp vẫn kết hợp bài bản, nhuần nhuyễn. Từ giọng hát, chia bè cho đến vũ đạo đều phối hợp nhịp nhàng khiến khán giả thích thú.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 4

Trong đó, chị đẹp Huyền Baby càng gây thêm nhiều bất ngờ khi vừa hát, vừa nhảy, vừa kết hợp với dàn chị đẹp nhưng không hề “xi nhê", dù đã rời xa sân khấu hơn 10 năm.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 5

Ngay từ những giây đầu mở màn, Huyền Baby đã gây chú ý với khán giả khi xuất hiện như một “center" của girl group 4 thành viên. Từng chuyển động trên sân khấu cho đến phần thể hiện ca khúc, đều được Huyền Baby biểu diễn một cách chuyên nghiệp và vô cùng tự tin. Giây phút cô “bắn" rap càng khiến khán giả thêm bất ngờ về một Huyền Baby vẫn luôn gắn bó với hình tượng đằm thắm, nhẹ nhàng ngày nào.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 6

Kết thúc màn trình diễn, team các chị đẹp Huyền Baby, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Giang Hồng Ngọc đã hoàn thành xuất sắc và trở thành nhóm an toàn tại màn công diễn đầu tiên.

Rũ bỏ hình tượng 'thần tiên tỷ tỷ', Huyền Baby 'lột xác' gây 'sốt' với độ chất chơi, khoe nhan sắc 'chấn động' ảnh 7

Đây là kết quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của 4 chị đẹp khi chỉ có 72 giờ luyện tập vì bị đổi bài hát cũng như thiếu vắng thành viên Bảo Anh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm