Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện'

SVVN - Với tinh thần xung kích tình nguyện cống hiến vì cộng đồng, nhiều bạn trẻ TP. HCM khi tham chiến dịch “Xuân Tình nguyện” mong muốn mình được góp phần nâng cao những hình ảnh đẹp nhất của màu áo vàng Xuân Tình nguyện in đậm trong lòng người dân.
Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 1

Sáng 17/12, Lễ ra quân chiến dịch “Xuân Tình nguyện lần thứ 15” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa thể thao (quận 8, TP. HCM) thu hút nhiều bạn trẻ và đoàn viên thanh niên đến tham dự.

Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 2
Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 3

Chiến dịch "Xuân Tình nguyện lần thứ 15" do Thành Đoàn TP. HCM phối hợp cùng với Hội Sinh viên Việt Nam thành phố tổ chức, Chương trình chiến dịch năm nay sẽ diễn ra từ ngày 17/12/2022 (nhằm ngày 24/11 âm lịch) đến ngày 19/01/2023 (nhằm ngày 28 tháng Chạp).

Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 4

Đến tham dự Lễ ra quân, chiến Lê Thị Như Ý năm thứ hai, Học viện Hàng không Việt Nam) chia sẻ: “Mình mang tâm thế sẵn sàng đến với Xuân Tình Nguyện 2023, hy vọng đây sẽ là cơ hội để mình và các bạn chiến sĩ cùng xây dựng tinh thần cho đi”.

Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 5

Bên cạnh việc tạo các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng cho đoàn viên, thanh niên thành phố, năm nay, chiến dịch "Xuân Tình nguyện" còn kỳ vọng là môi trường để tuổi trẻ Thành phố rèn luyện nhân cách, năng lực, phát huy tinh thần xung kích.

Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 6

“Xuân Tình nguyện với mình là hoạt động hết sức ý nghĩa, đối với mình đây không những chỉ là hoạt động tình nguyện mà mình mong rằng đây còn là cơ hội để mình được góp sức nâng cao những hình ảnh đẹp nhất của tuổi trẻ Thành phố mang tên Bác”, chiến sĩ Trần Minh Nhật (năm thứ hai, Học viện Cán bộ TP. HCM) bộc bạch.

Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 7

Trọng tâm của chiến dịch năm nay là 4 chương trình trọng điểm gồm: Chương trình “Xuân tự hào”, Chương trình “Xuân sẻ chia”, Chương trình “Xuân chiến sĩ”, Chương trình “Tết văn minh”.

Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 8
Sẵn sàng chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' ảnh 9

Sau lễ ra quân, các chiến sĩ Xuân Tình nguyện sẽ tham gia các hoạt động như Chạy bộ trực tuyến, tổ chức diễn đàn “Khát vọng cống hiến - Lối sống thanh niên”; tổ chức hoạt động “Vì đàn em thân yêu”; tổ chức ngày hội “Hoa của đất 2022”...

Tin liên quan